Giới thiệu Gia Vị Ướp Thịt Nướng,Xá Xíu Lobo Thái Lan, Gia vị ướp thịt Thái Lan Huongthao28
Bột gia vị xá xíu Lobo Thái Lan dùng để ướp các món thịt nướng, chiên ram hoặc chế biến món ăn theo nhu cầu
Nguyên liệu: – 1 gói bột gia vị xá xíu Lobo (50g x 2 gói)
– 1,2kg thịt heo cắt miếng dài
– Lưu ý: Trong gói gia vị có 2 gói nhỏ 50g (1 gói nhỏ cho 600g thịt)
Cách làm 1: Nướng thịt
-Cho 1,2kg thị theo (thịt ba chỉ) ướp với bột gia vị nướng thịt hiệu Lobo 2-3 giờ. Sau đó đem nướng thịt
Cách làm 2: Rim thịt
-Cho 1,2kg thịt heo (nạc vai hoặc nách bỏ da và mỡ), cắt miếng dài rồi ướp với gói gia vị này từ 2-3 giờ. Sau đó lấy thịt bỏ nước ướp, để thịt vào nồi. Xong cho nước vào xăm xắp thịt, đậy nắp nấu cho nước sệt lại là được. Ăn kèm với cơm, bánh mì, hủ tiếu,…