Giấm Balsamic với thành phần chính là từ nho trebbiano. Với hương vị đậm đà và ngọt dịu tuyệt vời, giấm Balsamic dùng làm sốt trộn salad, tẩm ướp tẩm ướp các loại thịt như thịt bò, thịt cừu, hải sản
Dấm Balsamic Maille (500ml) là loại giấm balsamic phi truyền thống, vị chua tinh tế hài hoà với vị ngọt dịu, không làm ảnh hưởng sức khỏe những người mắc bệnh viêm loét dạ dày. Dấm được làm cẩn thận từ nho và được lên men trong ít nhất 12 năm, tốt nhất có thể lên đến 50 tuổi. Sản phẩm không chứa chất bảo quản, an toàn cho người sử dụng, mang lại hương vị thơm ngon tự nhiên cho các món trộn salad. Dấm có thể dùng để làm gia vị chế biến các món ăn, trộn salad ăn ngay không xử lý nhiệt. Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp Dùng để pha nước chấm hoặc để trộn các món salad, làm gia vị tẩm ướp món ăn…
Xuất xứ : Pháp HSD : 48 tháng *** Bao bì sản phẩm có thể được thay đổi theo từng đợt nhập hàng