Giấm đen được làm từ gạo lức lên men với đường theo công thức gia truyền của người Nhật - giàu axit amin+acid acetic tác dụng thanh lọc cơ thể, giảm mỡ thừa, giảm cholesterol và mỡ máu, máu cao: tốt cho người béo phì, cao huyết áp, tim mạch nếu dùng đúng cách. Người ta thường dùng giấm đen để ướp thức ăn và làm nước chấm.
Thành phần: Giấm gạo hữu cơ (Nước, gạo hữu cơ) Nước tương hữu cơ (nước, đậu tương hữu cơ, gạo hữu cơ, muối tinh), Đường mía hữu cơ
🏅Chứng nhận hữu cơ Châu Âu, USDA ☑️Xuất xứ: Asian Organic - Thái Lan
Công dụng của giấm gạo trong nấu nướng
+ Giấm đen có vị chua dịu lẫn ngọt nên thường được dùng trong các món gỏi, ngâm chua rau củ quả, hay các loại sốt chua ngọt, đặc biệt được dùng trong món sushi. + Dùng giấy có tẩm giấm gạo có thể bảo quản thịt, hoặc có thể cắt thịt thành từng miếng nhỏ rồi phun giấm gạo lên trên.
Bảo quản: - Bảo quản ở nơi thoáng mát, tránh ánh sáng và khô ráo. - Giữ ở nhiệt độ phòng sau khi đã mở nắp.