Giấm Balsamic Monini 500ml được chọn lọc cẩn thận từ nho tươi và được lên men trong nhiều năm. Mặc dù giấm Balsamic có vị chua nhưng những người đang mắc các bệnh bị viêm loét dạ dày, ợ nóng vẫn có thể sử dụng bởi thành phần của sản phẩm hoàn toàn an toàn khi sử dụng.
Thông tin sản phẩm Giấm Balsamic Monini 500ml được chiết xuất từ nho tươi, trải qua công đoạn lên men trong nhiều năm, vẫn giữ lại được hàm lượng cao chất dinh dưỡng.
Công dụng sản phẩm Giấm Balsamic Monini 500ml có mùi vị đặc trưng và đa dạng công dụng. Sản phẩm có vị chua tinh tế hài hoà với vị ngọt dịu, do giấm Balsamic được lên men và bảo quản trong thùng gỗ (làm từ gỗ sồi, hạt dẻ, anh đào, tần bì, dâu tằm hoặc cây bách xù) nên có thể có hương vị gỗ hoặc trái cây.
Giấm Balsamic là một thành phần không thể thiếu cho món salad, làm nên hương vị tuyệt vời cho món ăn. Ngoài ra, sản phẩm thường được pha với dầu oliu để chấm bánh mì, làm gia vị ướp các món thịt nướng, pha sốt trộn salad, làm nước sốt cho các món áp chảo – món xào…