Giới thiệu Giấm nấu ăn Mirin Hinode 500ml hàng nội địa Nhật Bản
Mirin là một trong bảy loại gia vị cơ bản của bếp Nhật. Mirin giúp tạo vị ngọt thanh, hương thơm tinh tế và độ bóng bẩy bắt mắt cho món ăn. Cùng với các loại gia vị khác như muối, đường, nước tương… Mirin góp phần tạo nên vị đậm đà không thể thiếu cho món ăn. Trong ẩm thực Nhật Bản, người Nhật thường sử dụng Mirin để tạo vị ngọt thanh tự nhiên, tinh tế và độ bóng bẩy cho món ăn. Ngoài ra, Mirin còn giúp khử mùi tanh của cá, là chất xúc tác giúp thực phẩm ngấm thấm gia vị sâu hơn, tăng thêm hương vị thơm ngon cho món ăn. Khi nấu nướng, người Nhật sử dụng Mirin vào các món kho (đặc biệt là cá kho), nướng và Teriyaki.