Brand: De Nigris
Mã sản phẩm: DEN0701-002
Xuất xứ: Ý
Quy cách đóng chai: 500ml
Giấm là một nguyên liệu không thể thiếu trong các sản phẩm chủ lực ở nhà bếp như Sốt Mayonaise, Tương cà, Sốt salad, Sốt ướp,ị chua của giấm có công dụng làm bật lên hương vị của món ăn, tạo thêm sự phong phú cho bữa ăn. Bên cạnh việc dùng giấm để ngâm thực phẩm, bạn có thể sử dụng chúng như một gia vị góp phần làm cho bữa ăn thêm đầy vị.
Giấm rượu vang De Nigris là một loại giấm rượu vang trắng được làm từ giống nho của Ý. Giấm rượu vang nhẹ hơn, dịu hơn, ngọt hơn và tinh tế hơn nên rất thích hợp để làm nước sốt salad tinh tế. Giấm có thể thay đổi kết cấu của thực phẩm. Nó phá vỡ cấu trúc hóa học của protein, chẳng hạn như khi được sử dụng làm nước xốt để làm mềm thịt và cá. Giấm cũng có thể được sử dụng để làm pho mát bằng cách thêm nó vào sữa. Axit trong giấm sẽ tách phần sữa đông đặc của sữa ra khỏi nước sữa.
Axit axetic trong giấm rượu và các loại giấm khác có thể giúp giảm lượng đường trong máu. Chúng làm chậm quá trình tiêu hóa carbs và tăng sự hấp thụ glucose. Điều này dẫn đến giảm lượng glucose trong máu. GI là một hệ thống xếp hạng đánh giá mức độ tác động thực phẩm đến sự tăng lượng đường trong máu. Khi được sử dụng để chế biến món ăn, giấm rượu vang đỏ có thể làm giảm chỉ số đường huyết (GI) của những thực phẩm này.
Acid Acetic đã được chứng minh là làm giảm việc lưu trữ chất béo, tăng việc đốt cháy chất béo và làm giảm cảm giác thèm ăn. Hơn nữa, nó giữ thức ăn trong dạ dày của bạn lâu hơn. Điều này làm trì hoãn việc giải phóng Ghrelin, một loại hooc-môn đói, có thể ngăn chặn việc ăn quá nhiều.
Tự hào có chất chống oxy hóa Polyphenol mạnh mẽ, bao gồm cả Resveratrol. Rượu vang đỏ cũng chứa các sắc tố chống oxy hóa được gọi là Anthocyanin. Chất chống oxy hóa ngăn ngừa tổn thương tế bào gây ra bởi các phân tử được gọi là gốc tự do, điều này có thể dẫn đến các bệnh mãn tính như ung thư, tiểu đường và bệnh tim. Các chất chống oxy hóa trong rượu cũng có trong giấm của nó, mặc dù với số lượng nhỏ hơn. Quá trình lên men có thể làm giảm hàm lượng Anthocyanin tới 91%.
Giấm rượu rất tốt cho sức khỏe tim mạch. Axit axetic và resveratrol có thể giúp ngăn ngừa hình thành các cục máu đông và giảm cholesterol, giảm viêm và huyết áp.
Hơn nữa, cả axit axetic và resveratrol đều có thể làm giảm triglyceride và cholesterol – hai yếu tố nguy cơ tiềm ẩn gây bệnh tim.
Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....
Thương hiệu | OEM |
---|---|
Xuất xứ thương hiệu | Italia |
Hạn sử dụng | 5 năm |
Hướng dẫn bảo quản | Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng mặt trời trực tiếp và nơi có nhiệt độ cao |
Hướng dẫn sử dụng | Đây là loại giấm được sử dụng chủ yếu trong các món ăn của bạn, các công dụng đa dạng của nó bao gồm có thẻ làm nước xốt, nước xốt salad, nước sốt (beurre blanc, cà chua, hollandaise, bearnaise) và nước chấm. Ngoài ra bạn có thể sử dụng giấm trắng để tăng hương vị cho các loại nước xốt khác kết hợp với thịt gà, cá, thịt lợn, tôm,... |
Sản phẩm có được bảo hành không? | Có |
Xuất xứ | Italia |
Trọng lượng sản phẩm | 500ml |
Hình thức bảo hành | Hóa đơn |
Thành phần | Giấm rượu vang và chất chống oxi hóa |
Thời gian bảo hành | 1 |
SKU | 4096974878297 |