Thực phẩm và đồ uống > Nguyên liệu nấu ăn > Gia vị & Hương liệu > Các loại sốt || [Chỉ giao HCM] Sốt nấu Tokbokki Hàn Quốc Bibigo vị cay ngọt 120g - Nhập khẩu từ Hàn Quốc
Giới thiệu [Chỉ giao HCM] Sốt nấu Tokbokki Hàn Quốc Bibigo vị cay ngọt 120g - Nhập khẩu từ Hàn Quốc
Nhập khẩu từ Hàn Quốc Được chế biến từ tương ớt gochujang, kết hợp thêm một số gia vị như xi-rô bắp, ớt bột,..tạo nên vị cay ngọt đậm đà Thành phần: Nước, xốt ớt đỏ lên men (xi-rô bắp, bột mì, nước, gai vị ớt đỏ, bột đậu nành tách béo, muối, lúa mì, bột gạo, gia vị nấu ăn, bột ớt, mạch nha), xi-rô bắp, đường, muối, bột ớt đỏ, chất chống đông vón, chất điều vị, đường, tiêu đen, chất điểu chỉnh độ acid, chất tạo ngọt tự nhiên,... Khối lượng tịnh: 120g/gói Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát và tránh ánh nắng mặt trời. Giữ lạnh ở nhiệt độ từ 0~10 độ C sau khi mở gói. Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất Hướng dẫn sử dụng: Chuẩn bị 1 gói xốt 120g, bánh gạo tokbokki 170g, chả cá 50g, 160ml nước, hành pa-rô 10g, dầu 10g. Có thể sử dụng thêm hành tây 50g, hành lá 20g. Cắt chả cá, hành pa-rô và các loại rau khác thành miếng vừa ăn. Phi dầu và hành pa-rô cho thơm vàng. Cho nước, xốt tokbokki vào khuấy đều. Sau đó thêm chả cá, bánh gạo vào đun sôi khoảng 2 phút. Cho thêm hành lá, hành tây vào nấu khoảng 2 phút. Có thể thêm cải thảo, trứng luộc theo sở thích.