Giới thiệu Gói 500g Bún/phở khô truyền thống Anh Lĩnh - Ngon như bún phở tươi
Gói 500g Bún/phở khô truyền thống - Anh Lĩnh Mỳ gạo hay còn gọi là bún khô được làm từ những hạt gạo ngon nhất Do được sản xuất theo hướng cổ truyền nên sợi bún có hình thức và chất lượng thơm ngon như bún truyền thống nhưng lại an toàn nhất cho sữa khỏe của mọi người. Mỳ gạo ngon, sạch và an toàn cho tất cả mọi người.
Thành phần: bột gạo (100%), Đặc biệt mình thường xuyên nấu bún cho cả nhà ăn, nhà mình có bé 1 tuổi. Bún để từ sáng đến chiều không hể có mùi chua như bún mua ngoài chợ. Chính vì vậy, mình tự hào rằng mình bán và hiểu rất rõ về sản phẩm Mỳ gạo, quy trình làm ra sợi bún, mình có thể kể cho các bạn nghe chi tiết hơn nếu các bạn thực sự quan tâm. Vì sức khỏe của bạn và gia đình bạn, hãy sử dụng Mỳ gạo
👉Đảm bảo vẫn giữ được các thành phần định dưỡng và hương vị từ hạt gạo 👉Tiện dụng, dễ chế biến theo công năng 3 trong 1: bún tươi, bún nước, bún xào
💁♀️Hướng dẫn sử dụng: 🍜Bún tươi: Đun bún trong nước đang sôi 4-5 phút, khuấy nhẹ. Sau đó tắt bếp đậy nắp, ngâm bún trong nồi 5 phút. Vớt bún ra, rửa lại băng nước lạnh và để ráo trong vòng 10 phút. 🍜Bún nước: Đun bún trong nước đang sôi từ 3-4 phút, vớt bún ra, rửa lại bằng nước lạnh, để ráo. Nước lèo sôi, cho bún vào nấu 1-2 phút, cho ra tô và thưởng thức 🍲Bún xào: ngâm bún trong nước ấm (~50 độ C) khoảng 15 phút, vớt bún ra, rửa lại bằng nước lạnh và để ráo. Sau đó cho bún vào xào với giá hẹ, rau, nấm, nguyên liệu, nêm gia vị tuỳ thích
💁♀️Quy cách đóng gói: bún khô đóng gói 500gr.
✅Một điểm cộng nữa đó là sự tiện lợi. Cho dù đêm hôm khuya khoắt có lên cơn thèm bún cũng không phải nhịn thèm chờ đến sáng mới đi mua. 👉🏻Chỉ cần bỏ vào nồi đun sôi và nhỏ lửa trong vòng 7 phút là có thể ăn được. 🍜Sợi bún mềm, ngon, không khác gì bún tươi. Mà không hề có vị chua và mùi ướp hóa chất của bún tươi 😄😄 Sản xuất tại Việt Nam Hạn sử dụng: 6 tháng kể từ ngày sản xuất (ghi trên bao bì sản phẩm) Chân thành cảm ơn Quý khách hàng!😍