Kỷ tử là quả chín phơi hay sấy khô của cây Khởi tử có tên khoa học là Lycium barbarum L. (Lycium chinense mill). Thời cổ đại, nó còn được gọi bằng các tên như Thiên tinh (tinh của trời), Địa tiên (tiên của đất), Khước lão (đẩy lui tuổi già)…. 🍀QUI CÁCH : 100g bằng túi Zipper 🍀NGUỒN GỐC: Trung Quốc 🍀HẠN SỬ DỤNG: 12 tháng kể từ ngày mở bao bìHướng dẫn sử dụng: Uống nóng: Tráng bình và quả khô bằng nước sôi trong 30s – 1 phút sau đó gạn bỏ nước. Trút thêm nước sôi và đợi khoảng 5 phút cho trái ngậm nước là có thể dùng được. Uống lạnh: Lọc xác trà và lá lấy phần nước, thêm đá hoặc dùng bình lắc đều và thưởng thức. Nấu nướng: Ngâm sơ với nước cho nở và sạch rồi cho vào hầm, đun chung với chè, canh, món hầm. #kytu Xuất xứ: Trung Quốc