Được làm từ 100% từ tinh bột dong riềng, không chất bảo quản. Cách sử dụng : + Dùng chế biến các món ăn với rau, gia vị và các loại thịt, hải sản. + Nấu miến : Khi nấu để canh sôi trong 1-2 phút cho sợi miến không bị cứng ( Miến có thể nấu lại 2-3 lần sợi miến vẫn không bị nát). + Xào miến : Trước khi xào ngâm qua nước ấm cho sợi miến mềm rồi tiến hành xào như các món ăn khác. Bảo quản : + Để nơi khô ráo thoáng mát, bịt kín bao sau khi sử dụng. Xuất xứ: Việt Nam HSD: 12 tháng Miến dong làng So thành công là đặc sản miến làng to được sản xuất nguyên chất cách sử dụng ảnh rửa sạch vết vào nước sau đó xào nấu lẩu với thịt gà vịt Địa chỉ tổ chức chịu trách nhiệm sản xuất BẮC GIANG