Xuất xứ: Thái Lan
Quy cách đóng gói: gói 1.5KG
Hạn sử dụng: 12 tháng
Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản ngăn mát tủ lạnh.
Thành phần: Gừng, nước, muối, giấm,
Mô tả sản phẩm: Gừng Hồng là một món dưa muối của Nhật Bản, gọi là gari, gừng hồng làm từ gừng thường được dùng để ăn với sushi, sashimi cá hồi. Người Nhật chọn loại gừng tươi, thái thành những lát thật mỏng và đem ngâm với đường và giấm. Gừng hồng có vị cay, chua và ngọt, màu hồng nhạt. Cùng với wasabi, gừng hồng giúp làm giảm vị tanh, bổ sung vị và chống lại tính hàn của các loại hải sản trong sushi/sashimi cá hồi.
Khi thưởng thức món Sashimi cá hồi, gừng hồng giúp khôi phục lại nguyên vị của miệng để thưởng thức đan xen giữa các vị cá, tôm. Nếu bạn ăn kết thúc một miếng sashimi cá hồi, ăn kèm một lát gừng hồng, húp một ngụm canh miso, uống một ngụm trà sẽ làm cho miệng hoàn toàn sạch sẽ trước khi ăn tiếp một miếng cá nữa.
Cùng với wasabi, gừng giúp làm giảm vị tanh, bổ sung vị và chống lại tính hàn của các loại hải sản trong sushi.
Hướng dẫn sử dụng: ăn trực tiếp, dùng kèm sushi, sashimi.
Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....
Thương hiệu | OEM |
---|---|
Xuất xứ thương hiệu | Thái Lan |
Hạn sử dụng | 1 năm |
Xuất xứ | Thái Lan |
Trọng lượng sản phẩm | 1.5KG |
SKU | 5044701704434 |