Giới thiệu Gừng Xay Mật Ong Phúc An ( 400g ) nguyên chất, tính ấm cơ thể, giải cảm, hạ sốt
🌼🌼 Gừng xay mật ong là sản phẩm thuần khiết từ thiên nhiên với thành phần là gừng và mật ong nguyên chất. Gừng được trồng và thu hoạch tại cao nguyên Lâm Đồng là một trong những điều kiện giúp cho củ gừng có được vị cay the và hương thơm đặc trưng. Cùng với đó là mật ong nguyên chất với hương vị ngọt ngào và tinh tế.
🌹🌹 Gừng xay mật ong được chiết xuất dưới dạng siro và dùng pha với nước uống giúp cho chúng ta tỉnh táo và khỏe khoắn hơn sau mỗi lần mệt mỏi nhờ những tinh chất có trong gừng và mật ong.
🍁🍁 Gừng xay mật ong được sản xuất theo phương pháp thanh trùng, cô đặc chân không giúp giữ nguyên tình trạng sản phẩm.
☕️☕️ Gừng xay mật ong rất có lợi cho tiêu hóa bởi tính ấm, giảm được ho, có tác dụng giải độc, chống nôn mửa, bụng đầy trướng, đau bụng do ăn uống không điều độ; dùng phòng bệnh viêm đường hô hấp (viêm họng, ho mất tiếng).Gừng làm giảm đau, viêm, có giá trị trong điều trị viêm khớp, đau đầu và ức chế các loại vi rút gây cảm lạnh.Phòng chống ung thư rất hiệu quả.
👉👉 Hướng dẫn sử dụng: + Pha với nước lọc uống hoặc sinh tố trái cây hoặc trà sữa + Dùng làm gia vị tẩm ướp các món ăn + Dùng làm nhân bánh hoặc dùng như một loại mứt
👉👉 Bảo quản: Ngăn mát tủ lạnh để bảo quản được lâu 👉👉 Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất 👉👉 Xuất xứ: Việt Nam