Điều Mật Ong được chế biến theo quy trình công nghệ đạt tiêu chuẩn HACCP/ ISO 22000. Nguyên liệu sử dụng, có nguồn gốc xuất xứ từ Việt Nam.
Điều Mật Ong là sản phẩm thơm ngon, bỗ dưỡng. Màu sắc, có màu vàng sậm, cấu trúc giòn xốp, mùi thơm đặt trưng của sản phẩm, vị hài hòa của nhiều thành phần nguyên liệu, trong đó có thành phần: Hạt điều, Mật Ong nguyên chất, Dầu thực vật, đường tinh luyện, muối tinh luyện.
Được bảo quản bởi bao bì túi, hũ, lon theo nhiều quy cách 100gr, 200gr, 225gr, 450gr hoặc quy cách theo yêu cầu của khách hàng. Bao bì đạt tiêu chuẩn chuyên dụng trong nghành thực phẩm bằng công nghệ máy đóng gói hiện đại