Giới thiệu Hắc kỷ tử Thiên nhiên Tây Tạng hàng loại 1 - trái cây của sắc đẹp và trường thọ
Hắc kỷ tử - trái cây của sắc đẹp và trường thọ
Trái kỷ tử đen có màu tím đen, cải thiện tình trạng tiểu đường, chứng khó thở; giúp tạo máu, nâng cao thị lực, bảo vệ gan, thận và tăng cường miễn dịch.
Trên thế giới, kỷ tử đen được ứng dụng để giúp hỗ trợ hồi phục sau phẫu thuật, kéo dài tuổi thọ, ngăn ngừa di căn, hỗ trợ xạ trị đạt kết quả tốt.
Thành phần dinh dưỡng: Vitamin C, E, δ-vitamin E; antnocyannins; procyanidins (OPC); các khoáng chất như sắt (Fe), kẽm (Zn) và selen (Se)...
1. Hỗ trợ làm chậm quá trình lão hóa: Procyanidin (OPC) là chất chống oxy hóa cực mạnh (hơn 50 lần so với vitamin E và 20 lần so với vitamin C) từ tự nhiên, được phụ nữ châu âu tin dùng; Vitamin C và E giúp tái tạo da từ bên trong;
2. Bảo vệ làn da: Bảo vệ da khỏi tia tử ngoại (UV), tránh da đen xạm; Làm mờ nám, tàn nhang;
3. Kỷ tử đen là thực phẩm tốt cho sức khỏe: Tác dụng làm bền vững các mao mạch mắt. giúp bảo vệ thị lực; Kích thích tủy xương tạo hồng cầu; Giãn mao mạch phổi, tăng cường máu nuôi dưỡng phổi; Hạ huyết áp, giảm độ nhớt máu làm giảm áp lực lên tim, ngăn ngừa suy tim; Giãn mạch vành, tăng cường máu nuôi dưỡng tim; Dưỡng thận, giúp c/bằng pH máu, điều hòa huyết áp, cải thiện tình trạng phù do tích nước; Ngăn ngừa gan nhiễm mỡ, kích thích tái tạo tế bào gan; Tăng cường miễn dịch;
4. Giảm cân lành mạnh: Tăng cường đốt cháy mỡ thừa; Chống tích nước giúp giảm cân, giữ dáng thon gọn;
5. Giảm nguy cơ ung thư: hàm lượng cao chất chống oxi hóa giúp chống tạo gốc tự do, giảm thiểu nguy cơ ung thư;
Lượng dùng trong ngày: 10-20 gam / ngày
Lưu ý: phụ nữ có thai, trẻ em dưới 5 tuổi tham khảo ý kiến bác sỹ trước khi sử dụng.
Cách pha: Cho 2-4 thìa cafe trái kỉ tử đen vào ấm trà. Pha cùng 250ml nước, có thể dùng nước nóng hoặc lạnh, ủ trà 5-10 phút. Thêm mật ong tùy khẩu vị. “màu sắc tách trà thay đổi theo pH nước và lượng trà trong mỗi lần pha”
Bảo quản - Đóng gói kín để nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp, tránh lẫn mùi. - Nên bảo quản trong tủ lạnh và sử dụng trong vòng 03 tháng kể từ ngày mở bao bì sản phẩm.
Chú ý - Không nên dùng nước lạnh hoặc nước sôi nhiệt độ quá cao để pha trà hắc kỷ tử bởi nó sẽ phá huỷ hoạt chất trong hắc kỷ tử. - Khi dùng nước sôi quá nóng, hắc quả tố sẽ không được phun ra nhiều và không có màu như pha đúng cách. - Khi hoạt chất hắc quả tố phun ra hết thì 1 phần quả kỷ tử sẽ phai thành trắng hoặc trong nhìn thấu được.