Hắc xì dầu Singapore pha chế sẵn ( dùng để nấu cháo ếch Singapore và các món kho )
Hắc xì dầu Singapore pha chế sẵn ( dùng để nấu cháo ếch Singapore và các món kho )
Mô tả ngắn
Thực phẩm và đồ uống > Nguyên liệu nấu ăn > Gia vị & Hương liệu > Các loại sốt || Hắc xì dầu Singapore pha chế sẵn ( dùng để nấu cháo ếch Singapore và các món kho )
Giới thiệu Hắc xì dầu Singapore pha chế sẵn ( dùng để nấu cháo ếch Singapore và các món kho )
Chai nhỏ 120ml =150g Chai lớn 300ml = 370g
Ngọc Hiển Foody xin cam kết rằng , khi chúng em bán hàng là phải bán thêm sự uy tín , những mặc hàng nào ngon và chất lượng , shop em mói đăng lên bán . Shop không bao giờ bán những mặt hàng thối hư , để đem lên Shopee vì mục đích lừa đảo . Với mong muốn tạo nên sự uy tín không vì 1 chút lợi ích và đánh mất uy tín và danh dự . Mọi sự đánh giá đóng góp của khách hàng sẽ tạo động lực cho shop em ngày càng phát triển .
Sốt Singapore nhà làm từ những nguyên liệu chất lượng có thương hiệu ( hắc xì dầu và dầu hào thương hiệu LEE KUM KEE ) đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm . Cách sử dụng : 3 hoặc 4 con ếch làm sạch cắt khúc vừa ăn , để vào trong tô với 80ml Sốt Singapore pha sẵn ướp thịt ếch trong vòng 20 phút cho thấm
Nấu thịt ếch Bắc nồi lên bếp, bật lửa vừa rồi cho vào nồi 1 muỗng canh dầu ăn. Dầu nóng, lần lượt cho hành tím, tỏi đã băm nhỏ và gừng thái sợi ,nếu ăn cay thì cho thêm ớt bột vào. Phi thơm phần hành tím và tỏi, sau đó cho thịt ếch đã ướp vào xào tầm 5 - 7 phút cho thịt săn lại. Kế đến, thêm phần nước ướp thịt ếch và thêm 30ml nước lọc vào Nấu thịt ếch trong vòng 15-20 phút cho ếch sệt lại ( có thể thêm bột năng 2 muỗng cà phê bột năng với 1 it nước lọc để cho sốt mau sệt Đậy nắp và nấu tiếp tục thêm 3 - 5 phút nữa đến khi phần nước kho hơi sệt lại rồi cho ớt trái và hành lá cắt khúc vào và tắt bếp.
Đặc tính sản phẩm Hắc xì dầu Singapore pha chế sẵn ( dùng để nấu cháo ếch Singapore và các món kho )