Giới thiệu [HÀNG CHÍNH HÃNG] Bột mì Bakers Choice số 8 ( Bột mì số 8)
Bột Bakers Choice số 8 ( Bột bánh bông lan) được làm từ lúa mì có hàm lượng gluten thấp (6-8%), hàm lượng tinh bột cao.
Thành phần : Protein: 7.5%-9%; Bột mì nguyên chất : 99%, đường, vi chất
CÔNG DỤNG : -Chuyên làm bánh BÔNG LAN, BÁNH COOKIES VÀ CHIÊN TẨM TÔM LĂN BỘT, GÀ RÁN, CÁ CHIÊN XÙ...
-Hàm lượng protein thấp giúp thành phẩm bánh ra được mịn màng, xốp. Vì vậy, bột mì có lượng protein thấp thường được sử dụng để làm bánh bông lan cho bánh mịn và bông xốp hơn.-
-Tuy nhiên, bạn vẫn có thể sử dụng bột mỳ đa dụng để làm nhưng bánh sẽ không được mềm và xốp vì lượng fluten khác nhau sẽ dẫn đến chất lượng của bánh.
-Ngoài ra bạn cũng lưu ý về cách sử dụng và làm bánh bông lan nhé. Bạn có thể tham khảo một số cách làm bánh bông lan đơn giản ngay tại nhà.