Giới thiệu [Hàng chính hãng] Bột mì đa dụng Baker Choice số 11 dùng để làm BÁNH BAO, MÌ TƯƠI...
Bột mì Baker Choice số 11
- Thành phần: - Hàm lượng : PROTEIN / CHẤT ĐẠM : 9.5%-11% CARBOHYDRAT >=60%; SUGAR : <=5%
- Bột mì, Benzoyl Peroxide; Vi dưỡng chất " Sắt & Kẽm " - Loại : Bột mì cao cấp - SX : Công ty INTERFLOUR VN - BỘT MÌ ĐỊA CẦU LTD
- Hướng dẫn sử dụng : Bột mì bakers' choice số 11 là loại bột mì cao cấp chuyên dùng để làm các loại mì tươi, mì khô, mì trứng, mì hoành thánh và các loại bánh bao hấp, mantau, há cảo, các loại bánh nướng...
- Bảo quản: Nơi khô ráo, thoát mát và đóng kỹ miệng bao sau mỗi lần mở
- Chế biến trước khi sử dụng
- HSD : 6 TH kể từ ngày SX [in trực tiếp trên bao bì]]