Giới thiệu [HÀNG CHÍNH HÃNG] Bột Rau Câu Hữu Cơ Biovegan 30gr – Organic Agar-agar
Vào những ngày nắng nóng, cách làm rau câu với bột agar cho món ngon giải nhiệt luôn là lựa chọn được nhiều bà nội trợ ưu tiên. Vì rau câu không chỉ thơm ngon, dễ ăn mà còn rất thanh mát, lại giúp giải nhiệt hiệu quả.
Thông thường bạn có thể tìm thấy bột rau câu ở hai dạng được bày bán thông dụng là dạng bột và dạng sợi. Dạng sợi thường đòi hỏi công đoạn ngâm nước lạnh cho đến khi sợi mềm rồi mới nấu rất cầu kỳ và mất thời gian. Dạng bột đơn giản và dễ dàng sử dụng hơn nên thường được ưa chuộng, bạn có thể nấu ngay mà không cần trải qua công đoạn sơ chế.
Sản phẩm Bột Rau Câu Hữu Cơ Biovegan sẽ là sự lựa chọn hàng đầu của chị em do thành phần nguyên liệu hoàn toàn an toàn tự nhiên và được sản xuất theo quy trình đảm bảo chất lượng hữu cơ và không chứa chất bảo quản độc hại. Sản phẩm được chứng nhận hữu cơ EU đảm bảo an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. Nay đã có mặt tại Havamall.
Bột rau câu Biovegan là loại bột có nguồn gốc chiết xuất hoàn toàn từ thực phẩm tự nhiên, 100% bột agar agar hữu cơ, có tính chất tạo độ kết dính và tạo độ đông đặc cho thực phẩm.
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG
Một muỗng cà phê đầy (3,5g) tương đương 6 lá gelatine, sử dụng cho 500ml chất lỏng. Có thể điều chỉnh liều lượng tùy thuộc độ mong muốn.
*Cách làm thành phẩm nóng: Pha 3,5 bột rau câu trong 100ml chất lỏng cho đến khi bột hòa tan hoàn toàn. Đổ hỗn hợp vào lượng chất lỏng còn lại và khuấy đếu khi đun với mức lửa nhỏ trong vòng 2 phút. Sau đó bỏ hỗn hợp vào tủ lạnh trong khoảng 3 tiếng.
*Cách làm thành phẩm lạnh: Pha 3,5 bột rau câu trong 100ml chất lỏng cho đến khi bột hòa tan hoàn toàn. Sau đó khuấy đều và đun nhỏ lửa trong vòng 1 phút. Tắt bếp và để hỗn hợp nguội đi, sau đó cho thêm cách thành phần khác vào. Bỏ hỗn hợp vào tủ lạnh trong vòng 3 tiếng.
Lưu ý: Do bao bì có thể phân hủy, các chất bên trong có thể dễ dàng kết dính với nhau. Điều này không ảnh hưởng đến chất lượng hoặc hương vị của sản phẩm.