[HÀNG CHÍNH HÃNG] Đậu Đỏ Tây Argentina

Thực phẩm và đồ uống > Nhu yếu phẩm > Thực phẩm khô > Đậu & ngũ cốc || [HÀNG CHÍNH HÃNG] Đậu Đỏ Tây Argentina
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu [HÀNG CHÍNH HÃNG] Đậu Đỏ Tây Argentina

Đậu đỏ tây hay còn gọi là đậu thận và có tên tiếng anh là Kidney bean. Loại đậu này rất giàu protein và các khoáng chất như sắt, canxi, kẽm… có tác dụng ngăn ngừa và điều trị ung thư, tiểu đường, táo bón… hiệu quả.

*Công dụng của đậu đỏ tây:

-Đậu đỏ tây có hàm lượng chất xơ cao, rất thích hợp với bệnh nhân bị mắc bệnh tiểu đường giúp họ điều chỉnh các triệu chứng của bệnh.
-Chất flavonoid giúp làm giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch qua việc ngừa máu đông trong động mạch và tĩnh mạch.
-Đậu đỏ tây còn giúp ngăn ngừa loãng xương nhờ vào Canxi có chứa Vitamin A,K – nếu thiếu những khoáng chất này có thể dẫn đến mất chất xương, ngoài ra silicon còn góp phần trong quá trình tái tạo xương.
-Bảo vệ đôi mắt bằng cách sử dụng đậu thận thường xuyên, các chất carotenoid trong đậu có thể ngừa tổn hại đến mắt, ngăn chặn suy giảm thị lực và thoái hoá điểm vàng
-Đậu đỏ tây cải thiện hệ miễn dịch, giúp loại bỏ các gốc tự do nhờ vào chất chống oxy hoá.
-Nhiều nghiên cứu cho thấy, lượng chất xơ trong đậu có thể làm giảm nguy cơ ung thư ruột kết.
-Các bệnh như táo bón, viêm loét dạ dày, bệnh trĩ, trào ngược axit đầu có thể dùng đậu thận để chữa trị- đây là 1 giải pháp hữu hiệu.

*Hướng dẫn cách nấu đậu đỏ tây mềm, ngon:
Đậu nấu như thế nào để đậu vừa ngon, mềm, hấp dẫn lại bổ dưỡng? Bạn có thể tham khảo cách nấu sau đây.

Nguyên liệu:
– 200g đậu đỏ tây

– 2 lít nước

– ½ thìa muối

Sơ chế nguyên liệu

– Lọc và bỏ những hạt đậu hỏng, sau đó cho đậu vào tô lớn đổ đậu và nước vào theo tỷ lệ 1:3. Ngâm đậu khoảng 6 tiếng hoặc qua đêm để đậu nở, nhanh chín hơn.

Thực hiện
Bước 1: Cho đậu thận đã ngâm vào nồi, cho thêm khoảng 5 chén nước. Đậy vung, đun sôi đậu khoảng 10 phút. Tắt bếp, đổ đậu ra rổ sau đó rửa đậu với nước lạnh, để ráo. Bước này giúp loại bỏ độc tố trong đậu trước khi nấu.

Bước 2: Cho đậu vào nồi với tỉ lệ nước 1: 2 và cho thêm muối vào. Đậy nắp, nấu, khi đậu sôi bạn hé nắp nồi để nước đỡ bắn ra ngoài. Bật lửa vừa và nấu đậu khoảng 45 phút.

Khi thấy đậu đã chín, mềm, có mùi thơm thì tắt bếp. Vớt đậu ra ngoài, để nguội và ráo hết nước.

Xuất xứ: Argentina
Ngày sản xuất: In trên bao bì sản phẩm
Hạn sử dụng: 2 năm kể từ ngày sản xuất.

Hình ảnh sản phẩm

[HÀNG CHÍNH HÃNG] Đậu Đỏ Tây Argentina
[HÀNG CHÍNH HÃNG] Đậu Đỏ Tây Argentina
[HÀNG CHÍNH HÃNG] Đậu Đỏ Tây Argentina
[HÀNG CHÍNH HÃNG] Đậu Đỏ Tây Argentina
[HÀNG CHÍNH HÃNG] Đậu Đỏ Tây Argentina
[HÀNG CHÍNH HÃNG] Đậu Đỏ Tây Argentina
[HÀNG CHÍNH HÃNG] Đậu Đỏ Tây Argentina
[HÀNG CHÍNH HÃNG] Đậu Đỏ Tây Argentina
[HÀNG CHÍNH HÃNG] Đậu Đỏ Tây Argentina
[HÀNG CHÍNH HÃNG] Đậu Đỏ Tây Argentina
[HÀNG CHÍNH HÃNG] Đậu Đỏ Tây Argentina
[HÀNG CHÍNH HÃNG] Đậu Đỏ Tây Argentina

Giá LBL
Liên kết: Set dưỡng sáng hồng ngừa lão hóa Yehwadam Plum Flower Revitalizing Duo Set (5SP)