Giới thiệu [HÀNG CHÍNH HÃNG] Đậu Lăng Xanh Hữu Cơ từ Mỹ - Green Lentils Organic
Đậu lăng (Tên tiếng Anh: Lentils), là một loại đậu dinh dưỡng được ưa chuộng tại Ấn Độ và các nước Phương Tây. Hạt đậu lăng hình tròn dáng hơi dẹt, có nhiều màu sắc như: vàng, đỏ, cam, xanh, nâu, đen… nhưng phổ biến nhất vẫn là màu đỏ và màu xanh.
Đậu lăng xanh sở hữu nhiều chất dinh dưỡng có lợi cho cơ thể con người, là một nguyên liệu rất dễ chế biến trong các bữa ăn hằng ngày. Việc thường xuyên dùng đậu lăng có thể trị khỏi một số loại bệnh như : tiêu hóa, tiểu đường, tim mạch…
CÔNG DỤNG CỦA ĐẬU LĂNG -Giảm cholesterol: Đậu lăng có hàm lượng chất xơ hòa tan cao giúp giảm mức cholesterol trong máu một cách hiệu quả. Giảm mức cholesterol sẽ giúp làm giảm nguy cơ bệnh tim và đột quỵ bằng cách giữ cho động mạch sạch. -Tốt cho tim: Ăn nhiều thực phẩm giàu chất xơ giúp giảm nguy cơ bệnh tim. Đậu lăng cũng là nguồn cung cấp folate và magiê tuyệt vời, được biết đến là những thứ đóng góp lớn cho sức khỏe tim mạch. Folate giúp hạ thấp mức homocysteine, một yếu tố nguy cơ nghiêm trọng đối với bệnh tim. -Tốt cho tiêu hóa: Đậu lăng có chứa chất xơ tiêu hóa không hòa tan giúp ngăn ngừa táo bón và các rối loạn tiêu hóa khác như hội chứng ruột kích thích và bệnh lý túi thừa. Đây là một trong những lợi ích sức khỏe hàng đầu của đậu lăng. -Ổn định đường huyết: Chất xơ hòa tan trong đậu lăng ngăn cacbonhydrat, làm chậm quá trình tiêu hóa và giúp ổn định mức đường huyết. Điều này rất hữu ích trong trường hợp ngăn ngừa đái tháo đường, kháng insulin hoặc hạ đường huyết. -Có chứa protein tốt: Trong tất cả các cây họ đậu và hạt, đậu lăng chứa hàm lượng protein cao thứ ba. 26% lượng calo của đậu lăng là protein. Điều này làm cho đậu lăng trở thành nguồn protein tuyệt vời cho người ăn chay. -Tăng năng lượng: Đậu lăng giúp cung cấp năng lượng cho cơ thể nhờ chứa chất xơ và hàm lượng carbohydrate phức tạp. Chúng cũng là một nguồn sắt tốt giúp vận chuyển oxy trong cơ thể và đóng vai trò quan trọng trong sản xuất năng lượng và quá trình trao đổi chất. -Giảm cân: Đậu lăng có lượng calo rất thấp và không chứa chất béo. Một chén đậu lăng chứa khoảng 230 calo và khiến bạn cảm thấy đầy đủ và hài lòng. -Ngăn ngừa ung thư: Đậu lăng cũng có khả năng chống lại bệnh ung thư. Đậu lăng có thể kiểm soát sự phát triển của các tế bào ung thư. Đây cũng được coi là một trong những lợi ích sức khỏe hàng đầu của đậu lăng. -Tốt cho não: Một cốc đậu chứa đến 90% nhu cầu hằng ngày đối với folate, đóng vai trò quan trọng trong việc sản xuất các chất dẫn truyền thần kinh tăng cường chức năng của hệ thần kinh. -Cải thiện hoạt động điện giải: Hoạt động điện giải đóng vai trò quan trọng trong hoạt động thích hợp của cơ thể. Đậu lăng chứa kali được coi là chất thay thế tốt nhất cho hoạt động điện phân. Kali hoạt động như một chất điện giải và có lợi cho hoạt động đúng đắn của các cơ quan như não, tim và thận.
Xuất xứ: Mỹ Ngày sản xuất: In trên bao bì sản phẩm Hạn sử dụng: 2 năm kể từ ngày sản xuất.