Giới thiệu [HÀNG CHÍNH HÃNG] Đậu Lăng Xanh Hữu Cơ Sottolestelle 400gr - Organic Green Lentils
Đậu lăng xanh Sottolestelle được nhập khẩu trực tiếp từ Italia cùng họ với các loại đậu khác như đậu xanh, đậu đỏ, đậu trắng, đậu Hà Lan,… mỗi trái có khoảng 1-2 hạt, hạt đậu có hình tròn hoặc hình trái tim dẹt hoặc hình bầu dục, có nhiều màu sắc và kích cỡ khác nhau, từ màu đỏ, xanh, vàng, đen, nâu.
Đậu lăng chứa nhiều chất dinh dưỡng, chứa nhiều chất xơ và hàm lượng carbohydrate phức thấp, thời gian bảo quản lâu. Dùng làm nguyên liệu cho nhiều món ăn như nấu súp, trộn salad, hầm xương, nấu chè và dùng cho nhiều món ăn khác.
Công dụng của đậu lăng: – Đậu lăng có hàm lượng chất xơ hòa tan cao giúp giảm mức cholesterol trong máu một cách hiệu quả. Tốt cho tim – Đậu lăng cũng là nguồn cung cấp folate và magiê tuyệt vời, được biết đến là những thứ đóng góp lớn cho sức khỏe tim mạch. – Đậu lăng có chứa chất xơ tiêu hóa không hòa tan giúp ngăn ngừa táo bón và các rối loạn tiêu hóa khác như hội chứng ruột kích thích và bệnh lý túi thừa. Chất xơ hòa tan trong đậu lăng ngăn cacbonhydrat, làm chậm quá trình tiêu hóa và giúp ổn định mức đường huyết. – Đậu lăng giúp cung cấp năng lượng cho cơ thể nhờ chứa chất xơ và hàm lượng carbohydrate phức tạp. – Đậu lăng cũng có khả năng chống lại bệnh ung thư. Đậu lăng có thể kiểm soát sự phát triển của các tế bào ung thư.
Hướng dẫn sử dụng: Ngâm trong 2 phần nước trong vòng 10 giờ trước khi nấu ( hoặc ngâm qua đêm ) – Rửa sạch để ráo, tỉ lệ 1 hạt 3 nước, nấu sôi, giảm lửa và nấu trong 50-60 phút cho đến khi hạt lúa mì mềm và chín. – Có thể trộn vào các món salad hay sử dụng kèm với các món ăn khác. Hướng dẫn bảo quản: – Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát – Đậy kín sau khi sử dụng