Giới thiệu [HÀNG CHÍNH HÃNG] Đậu Nành Thuần Chay Hữu Cơ Sobo Miếng To 150gr – Soja Schnitzel Grob
SOBO Naturkost cung cấp cho thương mại thực phẩm hữu cơ của Đức với các sản phẩm hữu cơ chất lượng cao như gấu kẹo dẻo hữu cơ, món tráng miệng hữu cơ và vụn đậu nành. Tất cả đậu nành cho các sản phẩm của Sobo hiện nay đều đến từ Châu u. Với niềm đam mê lớn đối với hữu cơ, Sobo phát triển các sản phẩm hoàn thiện thiết thực và phục vụ nhu cầu của người mua hữu cơ với phạm vi ngày càng tăng. Sản phẩm của Sobo còn được kiểm soát và chứng nhận phù hợp với các hướng dẫn về canh tác hữu cơ. Đậu nành thuần chay hữu cơ Sobo. Sản phẩm được làm từ 100% đậu nành hữu cơ không biến đổi gen, tốt cho sức khỏe của người tiêu dùng. HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG Bước 1: Đổ khoảng 100g đậu nành Sobo vào bát với khoảng 6 muỗng nước canh tương cùng với 250ml nước sôi và ngâm trong khoảng 5 phút. Do kết cấu của đậu nành Sobo chắc nên thời gian ngâm cần lâu và kĩ hơn các sản phẩm thịt làm từ bột mì. Trong thời gian ngâm, khuấy nhanh ở giữa để nước được ngấm đều vào đậu nành. Bước 2: Sau khi ngâm mềm, bạn hãy dùng bao tay vớt ra, vắt khô và cho đậu nành vào rổ để ráo thêm vài phút. Lúc này miếng thịt chay đã hoàn toàn giống như miếng thịt động vật, bạn có thể pha chế đồ ướp, trộn với thịt đã ráo nước, để 10-15 phút cho ngấm gia vị và chế biến các món mình thích: xào, làm gỏi, kho tiêu, rang cháy cạnh, bọc bột chiên hay dùng để ăn lẩu đều được.