Giới thiệu [HÀNG CHÍNH HÃNG] Hạt Diêm Mạch (Quinoa) Đỏ Canada
Hạt diêm mạch (quinoa) là loại hạt giống như ngũ cốc và được dùng như ngũ cốc nhưng chúng lại không phải là ngũ cốc mà thuộc họ hénopodiacées (chung họ với rau bina và củ cải đường). Hạt diêm mạch (quinoa) có thành phần giống như lúa mì, ngũ cốc và một điều đặc biệt là trong tất cả các loại thực vật thì duy nhất chỉ có hạt diêm mạch (quinoa) là có các acid amin thiết yếu (cơ thể không tự tổng hợp được), tương đương với các acid amin có trong sữa. Nên về mặt giá trị dinh dưỡng, hạt diêm mạch quinoa được xem là “siêu thực phẩm” trong tương lai. Một điều đặc biệt nữa, hạt diêm mạch là thực phẩm duy nhất trên thế giới cân bằng được các chất như protein, đường, xơ nhưng lại không chứa Gluten (một loại protein gây khó tiêu)…. *Công dụng: - Làm thực phẩm ăn chay, ăn dặm - Hỗ trợ điều trị tiểu đường - Hỗ trợ phòng chống ung thư - Thực phẩm dinh dưỡng cho phụ nữ mang thai và trẻ nhỏ - Tăng sức đề kháng - Tốt cho cơ, xương. - Hỗ trợ giảm cân. *Cách sử dụng hạt diêm mạch quinoa Cách 1: Bỏ hạt diêm mạch quinoa vào trong một cái rây và rưới nước lạnh để rửa sạch lớp phủ Saponin (Saponin là một hợp chất xà phòng đắng để bảo vệ hạt giống tránh các loài chim và côn trùng). Đổ 1 phần hạt diêm mạch quinoa với 2 phần nước lèo (nước dùng) hoặc nước lạnh rồi đun sôi, đậy nắp và ninh nhỏ lửa trong 15 phút. Cách 2: Sử dụng hạt diêm mạch quinoa nấu chín để xào trộn với rau củ, cá, thịt, trộn làm salad Cách 3: Xay làm bột ăn dặm cho trẻ nhỏ
*Cách bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát. Tránh ánh nắng trực tiếp Xuất xứ: Nam Mỹ Ngày sản xuất: In trên bao bì sản phẩm Hạn sử dụng: 2 năm kể từ ngày sản xuất.