Giới thiệu [HÀNG CHÍNH HÃNG] Hạt Kiều Mạch Tách Vỏ - Buckwheat
Hạt kiều mạch có giá trị dinh dưỡng cao, cao hơn rất nhiều lần so với các loại ngũ cốc khác. Kiều mạch không chứa gluten như các loại lúa mạch, thành phần chính của kiều mạch là carbonhydrates nhưng đồng thời chúng cũng chứa protein.
Trong khi hầu hết mọi người đơn thuần nghĩ kiều mạch chỉ là một loại ngũ cốc nguyên hạt, nó thực chất là loại hạt giàu protein và chất xơ, giúp hỗ trợ sức khỏe tim mạch, rối loạn tiêu hóa, đồng thời giúp giảm cân lành mạnh.
Với hàm lượng các chất dinh dưỡng, hạt kiều mạch được xem như một loại thực phẩm thần kỳ, được sử dụng thường xuyên trong các bữa ăn. Ngày nay, người ta đã sáng tạo ra nhiều công thức chế biến kiều mạch để bữa ăn được ngon hơn và không kém phần dinh dưỡng.
Công dụng của hạt kiều mạch: – Thích hợp dùng như một bữa ăn sáng dinh dưỡng
– Bao bì tiện dụng, thích hợp cho người bận rộn
– Cung cấp nhiều chất dinh dưỡng, giàu protein và vitamin E
– Phù hợp cho người ăn kiêng
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:
- Nấu một chén hạt kiều mạch tách vỏ với hai chén nước trên lửa nhỏ trong vòng 15 phút. Dùng để trộn salad hoặc kết hợp với các loại ngũ cốc khác. Bên cạnh đó, với hạt kiều mạch mọi người còn có thể kết hợp với các loại thực phẩm để tạo ra nhiều món ăn ngon bổ dưỡng, có tác dụng chữa bệnh, chẳng hạn như:
- Bánh kiều mạch: Có thể giúp chữa suy nhược cơ thể, ra mồ hôi trộm.
- Hạt kiều mạch hấp mực, nấm: Có tác dụng thanh nhiệt giải độc, bồi bổ cơ thể.