Giới thiệu [HÀNG CHÍNH HÃNG] Hạt Methi – Fenugreek Methi Seeds
Hạt methi có màu nâu hơi vàng, hạt nhỏ vừa đều nhau. Mỗi năm, hạt methi được chế biến và tiêu thụ rất nhiều tại Ấn Độ và các nước khác đặc biệt là Trung Quốc. Hạt dùng để chữa các bệnh về da, cùng nhiều bệnh khác, đồng thời nó cũng chính là một loại gia vị phổ biến tại nơi đây. Mới đây, hạt methi đang dần được đưa vào làm nguyên liệu cho các sản phẩm xà phòng, dầu gội tự nhiên.
*Cách sử dụng:
Lấy khoảng 40 – 60 gram hạt methi, ngâm trong nước ấm một khoảng thời gian để hạt nở ra rồi sau đó sử dụng:
-Thêm vào đồ ăn:
Có thể thêm methi vào các món bánh, nước sốt, sữa chua hay sinh tố... hoặc đơn giản chỉ cần rắc hạt methi vào thức ăn như một cách trang trí. Lượng methi vừa đủ khi thêm vào đồ ăn là 15g, nếu cho nhiều quá sẽ gây ra tác dụng phụ đối với hệ tiêu hóa.
*Lưu ý: -Không sử dụng hạt methi khi không rõ nguồn gốc xuất xứ gây ảnh hưởng tới sức khỏe. -Không sử dụng hạt methi quá liều, quá liều lượng.
Xuất xứ: Ấn Độ Ngày sản xuất: In trên bao bì sản phẩm Hạn sử dụng: 2 năm kể từ ngày sản xuất.