Giới thiệu [HÀNG CHÍNH HÃNG] Hạt Mù Tạt Vàng Gói 100gr – Yellow Mustard Seeds
Mù tạt vàng là loại hạt dai, có mùi tương đối nhẹ và được dùng nhiều trong các món trộn. Khi dùng, các đầu bếp chỉ việc trộn với giấm, dầu, tùy theo ý thích.
Mù tạt vàng được sử dụng như một loại gia vị của các bữa ăn nặng tính kích thích tiêu hóa và do đó giúp tiêu hóa thức ăn.
Hạt mù tạt vàng có mùi nồng nhẹ, vị cay nhẹ. Thích hợp để làm gia vị cho các món: nướng, xúc xích, hoặc làm nước chấm, ăn kèm với các món thịt dê, thịt cừu. Mùi cay nồng của hạt mù tạt sẽ xóa tan các mùi vị khó chịu từ các món ăn này mang lại và tạo cho món ăn một mùi vị rất riêng, rất ngon. Sản phẩm có dạng hạt nên khi sử dụng chỉ cần nghiền nhỏ hoặc đập nhẹ là hạt sẽ vụn thành bột. Hơn nữa, ở dạng hạt thì có thể bảo quản sản phẩm được lâu hơn.
– Hạt mù tạt vàng có mùi nồng nhẹ, vị cay nhẹ. Thích hợp để làm gia vị cho các món: nướng, xúc xích, hoặc làm nước chấm, ăn kèm với các món thịt dê, thịt cừu. Mùi cay nồng của hạt mù tạt sẽ xóa tan các mùi vị khó chịu từ các món ăn này mang lại và tạo cho món ăn một mùi vị rất riêng, rất ngon. Nhiều người khi sử dụng quen vị của mù tạt, nếu món ăn không có gia vị này họ sẽ cảm thấy mất vị của món ăn.
– Sản phẩm có dạng hạt nên khi sử dụng chỉ cần nghiền nhỏ hoặc đập nhẹ là hạt sẽ vụn thành bột. Hơn nữa, ở dạng hạt thì có thể bảo quản sản phẩm được lâu hơn.