Thực phẩm và đồ uống > Nguyên liệu nấu ăn > Gia vị & Hương liệu > Các loại sốt || [HÀNG CHÍNH HÃNG] Tương Miso Hữu Cơ PROBIOS 300gr – Organic Whole Rice Miso
Giới thiệu [HÀNG CHÍNH HÃNG] Tương Miso Hữu Cơ PROBIOS 300gr – Organic Whole Rice Miso
ProBios được thành lập từ năm 1978 tại Florence – Ý. ProBios. Bằng việc sản xuất thực phẩm hữu cơ, ProBios đã lựa chọn cẩn thận các phương pháp trồng trọt của nguyên liệu thô tôn trọng con người và thiên nhiên, không chấp nhận sử dụng thuốc diệt cỏ, thuốc diệt ký sinh trùng, phân bón hóa học và tổng hợp và các sinh vật biến đổi gen gây ô nhiễm trái đất, nước và không khí của chúng ta.
Tương Miso là một loại thực phẩm lên men thuần chay chính thống đã được sản xuất ở Nhật Bản từ thế kỷ thứ 8, hơn 1.000 tấn được tiêu thụ ở đó hàng ngày trong nhiều món ăn và súp. Do nhu cầu cao đối với Clearspring miso, chúng tôi ký hợp đồng sản xuất miso hữu cơ tại một số nhà sản xuất ở các vùng khác nhau ở Nhật Bản.
Tuy nhiên, thỉnh thoảng miso có thể tiếp tục lên men tự nhiên trong bình và kết quả là màu của miso sẽ đậm dần theo thời gian. Để làm chậm quá trình lên men này, chỉ cần giữ sản phẩm trong tủ lạnh.
Một bát súp miso mỗi ngày sẽ giúp cho bạn có một thể trạng lành mạnh nhất có thể. Với những người ăn chay lâu ngày, nguồn đạm chính đến từ các loại đậu, trong đó bổ dưỡng nhất là đậu tương. Miso chính là loại tương đặc, được làm từ đậu tương, ngũ cốc như gạo hay lúa mạch lên men với mốc koji. Đây chính là loại gia vị lành mạnh và bổ dưỡng nhất.
Tương Miso Probios được khử trùng và được chứng nhận hữu cơ, không chứa đường, chất bảo quản. Được sản xuất trên giây chuyền hiện đại khép kín, đảm bảo tuyệt đối an toàn với sức khỏe người tiêu dùng.
Hướng dẫn sử dụng: Dùng nấu sup Miso, nấu canh, xào, mì udon, ramen, các món ăn Nhật hoặc có thể dùng làm sốt, các món kho,…