NGHỆ THUẬT THƯỞNG THỨC EIBAUER 1. Rót Eibauer Đúng Cách Khi rót, phải rót đầy tới mép ly uống mới đã? Sai lầm đấy! Bạn hãy để giữa lớp bọt và mép ly là một khoảng không vừa đủ, việc chừa một chút khoảng trống trên miệng ly sẽ tạo điều kiện cho hương thơm trào lên mũi, và bạn có thể đắm trong làn hương Eibauer một cách tròn đầy nhất. Mỗi thành phần trong Eibauer sở hữu riêng một nấc mùi, một ly Eibauer được rót ra là lúc chúng hoà quyện vào nhau để tạo ra hỗn hợp mùi mới. Eibauer được làm từ mạch nha thơm Aroma kết hợp với hoa vùng Hallertau tại Baravia mang mùi như thảo mộc pha mùi như vỏ cam và quýt, kết hợp hương thơm nhẹ nhưng càng uống càng đằm thắm. Đặc biết là khi lớp men tươi huyền thoại tan ra, cộng hưởng thành thứ mùi thơm vừa lạ vừa quen, thơm nồng nhưng không gắt, đượm đà mà dễ chịu, đong đầy cảm xúc. 2.Lắc Eibauer đúng điệu Tại sao phải lắc cái đáy chai hay đáy lon?. Chắc hẳn mọi người đã biết dưới đáy lon/chai Eibuaer là lớp men huyền thoại lắng dưới đáy. Nếu uống mà lớp men chưa hòa tan hết trong ly thì thật phí. Hay lắc kĩ trước khi rót Và khi đã sẵn sàng để thưởng ly Eibauer trên tay, hãy lắc nhẹ theo vòng để tạo xoáy trong ly, nghiêng người và hít một hơi. Tin đi, bản năng sẽ gí chiếc mũi của bạn vào trong ly và thấy một làn hương thơm sâu, cảm xúc hân hoan, trào dâng rất nhanh. Và sẽ như một thói quen, bạn sẽ hít thật sâu và thả ra đầy sảng khoái trong từng hớp hương hoa đẫm hương vị. 3. Thưởng Thức 4 Tầng Hương Vị Thưởng hương thơm mê đắm là nấc thang đầu tiên khi bật nắp chai/lon Eibauer. Đừng chần chừ, hãy bật nắp và khám phá các tầng hương vị tiếp theo khi thưởng Eibauer. Bạn hãy thử xem LỢI ÍCH MÀ BIA ĐỨC THẦY TU EIBAUER MANG LẠI CHO BẠN:
-Bia Đức Thầy tu Eibauercó thành phần chủ yếu là mầm lúa mạch giúp tái tạo cảm xúc, tăng hưng phấn giống như một dạng Via-gra tự nhiên. Sau 1 ngày làm việc mệt mỏi, hay khi căng thẳng (bị stress) với 1 lon bia giúp giẩm căng thẳng, nuôi dưỡng năng lượng tích cực.
-Trong mỗi lon hay chai Bia Đức Eibauer có chứa con men sống được lên men thứ cấp, không sử dụng chất bảo quản vì thế sẽ giữ được phần lớn các vi sinh vật có lợi cho sức khoẻ và điều quan trọng là tạo ra một thứ hương vị đậm đà thơm, ngọt ngào, đầm ấm,êm trôi. Và theo từng hớp, từng hớp Eibauer. Cảm xúc của bạn được đong đầy, hứng khởi trào dân.
-Con men bia vẫn còn tươi nguyên: sau khi lên men đạt đủ 49 ngày (có khi lâu hơn do điều kiện thời tiết), con men bia được làm ngưng sinh bằng kĩ thuật hạ lạnh nhanh và đóng chai/ lon kín khí, con men không tiếp tục sinh trưởng cũng không chết đi, nó ngưng sống và lắng xuống. Do đó dốc ngược chai bia vàng Eibaure, bạn sẽ thấy lớp men rơi xuống lả chả. -Nếu như một vài loại nấm men chỉ làm dậy men một số loại đường mạch nha nhất định thì nấm men trong bia Thầy tu Eibauer có thể ăn hầu hết các loại đường malt có trong hèm và đẩy ra khí ga tự nhiên rất ít, sau đó nó sẽ lắng lại, nằm yên sau khi hoàn thành sứ mệnh của mình, chúng vẫn duy trì sự sống nhờ quy trình làm lạnh nguyên sinh và chờ được khuấy động thức tỉnh. -Trải qua quy trình lên men tự nhiên truyền thống, con men sống Eibauer mang đến hương vị dễ chịu, chút sánh đặc trong dòng chảy và phảng mùi tựa mật trong nhụy hoa, một hương vị đủ đượm đà, ngây ngất ngay từ lớp bọt bia mịn màng và thơm béo khi vừa chạm đầu lưỡi, đến hậu vị êm đằm, cân bằng mượt mà. -Bia Đức Thầy tu Eibauer được làm hoàn toàn từ 4 nguyên liệu truyền thống, tuân thủ theo Đạo Luật Tinh Khiết nước Đức, gồm 4 nguyên liệu lúa mạch thơm, hoa bia vùng Hallertau, men bia sống nước cất, không chưa chất tạo màu, tạo mùi, tạo vị hay bất kỳ thành phần hóa học nào, giúp bia Đức thầy tu Eibauer tốt cho cơ thể người dùng, CO2 được sản sinh tự nhiên từ quá trình lên men bia sống mà không bơm bất kỳ khí nhân tạo nào, không gây đầy hơi, giảm kích ứng bao tử cho dù Eibauer có lượng CO2 rất ít, giúp ban uống bia Đức Eibauer cảm nhận một cách dễ chịu, đẫm vị và dậy hương.Nhiệt độ thưởng thức lý tưởng từ 9-10 độ C. Đây là nhiệt độ lý tưởng cho tất cả các loại bia.
Các tủ mát đựng bia được đặt sẵn nhiệt độ này không cho chỉnh nhiệt độ.
Đừng quên để thưởng thức được hương vị ngon nhất bạn phải lắc đều lon bia, chai bia trước khi uống, lớp men tan ra đẩy hương vị thơm ngon của bia vàng Eibauer lên một cung bậc mới, bạn có thể thay đổi hương vị trong từng ly bia khác nhau bằng cách thay đổi lượng men tươi trong mỗi ly bia.
Cùng khám phá huyền thoại con men Eibauer - Di sản của Vương quốc Saxony, một trong bốn Vương quốc hình thành nên nước Đức ngày này và cùng thưởng thức 4 tầng hương vị hiếm có của Bia Đức Thầy tu Eibauer ngay hôm nay.
#Biaduc #eibauer #biavang #biaducnhapkhau
Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....
Quy cách đóng gói | Đóng chai thủy tinh nâu sẫm đảm bảo quy định về sinh an toàn thực phẩm và bảo quản. |
---|---|
Thành phần | Eibauer Heffeweizen:Nồng độ cồn / Alcohol content:5.2% volMàu sắc bia / Colour of beer:13.6 EBCĐộ đắng / Bitternes units:15.3 BUThành Phần : Hoa bia, mạch nha thơm, men bia sống, nước cất tinh khiết |
Dung tích | 250ml |
Thương hiệu | Bia Thầy Tu Eibauer |
Xuất xứ thương hiệu | Đức |
Hướng dẫn bảo quản | – Bia ướp lạnh sâu, nhiệt độ lý tưởng là 10°C, màu bia sẽ chuyển từ vàng đỏ qua màu vàng chanh sóng sánh, hương quyện lại, vị đậm sâu là lúc bạn sẽ hiểu vì sao hương vị của nó lại lưu luyến lòng người đến thế. Lắc nhẹ đều lon/chai bia trước khi rót.– Không uống với đá, hương vị sẽ bị tàn phá vì nếu uống với đá, bia sẽ loãng ra, nhạt dần… rất khác với các loại bia ít hương vị, hay các loại bia sử dụng chất tạo hương, tạo vị |
Xuất xứ | Đức |
SKU | 3337517550242 |