Giới thiệu [HÀNG ĐỨC] Gia Vị Sốt Mỳ Ý Maggi Spaghetti
[HÀNG ĐỨC] Gia Vị Sốt Mỳ Ý Maggi Spaghetti xuất xứ: Đức trọng lượng: 35g Gia Vị Làm Nước Sốt Mỳ Ý Spaghetti Bolognese hiệu Maggi - gói 36g Gia vị làm nước sốt mỳ Ý Spaghetti alla Carbonara hiệu Maggi - gói 34g
🔸Gia vị làm nước sốt Mỳ Ý Maggi Spaghetti Bolognese sẽ giúp bạn làm món mỳ Ý lừng danh chỉ trong ít phút mà ngon như nhà hàng. 🔸 Xuất xứ: Đức 🔸Thành phần: Bột cà chua (41.5%), muối i-ốt, bột gạo, maltodextrin, tinh bột khoai tây, chiết xuất nấm men, đường, gia vị (bột hành tây, bột tỏi, ớt paprika, tiêu), cà rốt, rau thơm (mùi tây, kinh giới cay), dầu hướng dương, chiết xuất ớt bột. Sản phẩm có thể chứa cần tây, trứng, gluten ngũ cốc, sữa, mù tạt và đậu nành. 🔸Dành cho 3 khẩu phần ăn: - 250g mỳ Ý Spaghetti - 200g thịt băm - 1 củ cà rốt (thái hạt lựu nhỏ) - 1/2 củ hành tây (thái hạt lựu nhỏ) - tỏi băm - 250ml nước - 2 muỗng canh dầu oliu 🔸Cách làm: - Luộc mỳ Ý xong vớt ra để ráo nước, cho dầu oliu vào chảo nóng và cho tỏi, hành tây, thịt bò vào xào nhanh, trút cà rốt đã thái hạt lựu vào xào cùng, nêm chút gia vị cho thịt đậm đà hơn. - Cho gói gia vị Maggi Spaghetti Bolognese vào cùng 250ml nước lạnh, khuấy đều, đun sôi và để lửa nhỏ trong 5 phút. - Đổ hỗn hợp nước sốt Maggi Bolognese này lên mỳ đã luộc. - Có thể rắc thêm ít phomai bột Parmesan lên trên để thưởng thức ngon hơn. #miy #pasta #nui #spaghetti #bolognese #maggi #sauce #giavi #nuocsot #giavimiy
Gia vị làm nước sốt mỳ Ý Spaghetti alla Carbonara hiệu Maggi - gói 34g (Maggi Spaghetti alla Carbonara 34g) 🔸Gia vị làm nước sốt Mỳ Ý Spaghetti Carbonara sẽ giúp bạn làm món mỳ Ý lừng danh chỉ trong ít phút mà ngon như nhà hàng 🔸Xuất xứ: Đức 🔸Thành phần: Tinh bột, bột mì, muối iốt, gia vị (hành tây, tỏi, tiêu), sản phẩm sữa, lactose, lòng đỏ trứng, phomai tan chảy, hương liệu (với sữa), chiết xuất nấm men, thịt xông khói hun khói. Có thể chứa cần tây, mù tạt và đậu nành. 🔸Dành cho 3 khẩu phần ăn: - 250g mỳ Ý Spaghetti - 50g thịt xông khói - 50ml kem tươi - 250ml nước - 2 muỗng canh dầu oliu 🔸Cách làm: - Luộc mỳ Ý xong vớt ra để ráo nước, cho dầu oliu vào chảo nóng và cho thịt xông khói vào xào nhanh. - Cho gói gia vị Maggi Spaghetti Carbonara vào cùng 250ml nước, khuấy đều, đun sôi và để lửa nhỏ trong 1 phút. - Thêm 50ml kem tươi vào đun nóng. - Đổ hỗn hợp nước sốt Carbonara này lên mỳ đã luộc. - Có thể rắc thêm ít phomai bột Parmesan lên trên để thưởng thức ngon hơn.