Giới thiệu {Hàng nội địa nhật} Nước tương cho bé ăn dặm.
Từ trước tới nay các mẹ thường hay có thói quen nêm mắm, muối vào các món ăn dặm cho trẻ. Tuy nhiên theo nghiên cứu trẻ dưới 12 tháng tuổi không dùng nêm gia vị mắm muối vào đồ ăn dặm rất dễ hại thận của trẻ. Nước tương Ofukuro Nhật Bản là gia vị thay thế hoàn hảo cho mẹ nêm vào các món ăn khi nấu cho trẻ đặc biệt trong giai đoạn trẻ ăn dặm. Nước tương Ofukuro Nhật là sản phẩm nước tương bán chạy nhất tại Nhật và Việt Nam, được các bà mẹ rất tin dùng.
Với công nghệ lên mem tự nhiên 100% giúp giữ nguyên hương vị tự nhiên của đậu nành, giữ nguyên toàn bộ dưỡng chất từ đậu nành và tuyệt đối an toàn và không hại thận của trẻ.
NƯỚC TƯƠNG OFUKURO NHẬT - GIA VỊ TUYỆT VỜI CHO BÉ: - Công nghệ lên men tự nhiên giúp giữ nguyên hương vị thơm ngon và dưỡng chất của đậu nành chọn lọc. - Thay thế muối và những gia vị không tốt, đặc biệt trong giai đoạn đầu trẻ ăn dặm sẽ không làm hại thận của trẻ. - Hương vị thơm ngon kích thích khứu giác, vị giác của trẻ giúp trẻ ham ăn. - Vị mặn vừa phải. - Men vi sinh trong nước tương hỗ trợ tiêu hóa, giúp hấp thu dưỡng chất làm trẻ mau đói. - Không gia vị hóa học, không chất tạo màu, không chất bảo quản - tuyệt đối an toàn cho trẻ.
NƯỚC TƯƠNG OFUKURO - THÀNH PHẦN VÀ DƯỠNG CHẤT: Nước tương Ofukuro Nhật chứa rất nhiều dinh dưỡng thiên nhiên: Xì dầu (đậu tương và lúa mì), rong biển, cá mòi khô, gốc cây ngưu bàng, bí ngô, cải bắp, hành tây, củ cải, tỏi, khoai tây, hành, khoai lang,.... - Ngưu bàng có tác dụng lợi tiểu, ra mồ hôi, chữa trị một số bệnh ngoài da. - Bổ sung i-ốt giúp trẻ phòng ngừa bệnh bướu cổ. - Chất đạm trong đậu nành được lên men tự nhiên dưới tác động của các enzyme đặc hiệu. - Rong biển chứa nhiều khoáng chất và các nguyên tố vi lượng, chứa lượng lớn các vitamin (A, B, C, E), carbon hydrate (mono-, oligo- và polysacaride), các chất hoạt tính sinh học (lectin, sterols, antibotices) rất tốt cho cơ thể và phòng các bệnh huyết áp, nhuận tràng, béo phì, đông tụ máu, sơ vừa động mạch. - Chiết xuất từ cá mòi trong nước tương Ofukuro Nhật bản chứa nhiều vitamin D giúp hấp thu nhanh canxi vào cơ thể giúp bé phát triển hệ xương, phát triển chiều cao, chắc xương, phòng tránh loãng xương. - Các loại vitamin B, C (có trong khoai tây) rất cần thiết cho sự hỗ trợ hấp thu carbohydrate giúp cải thiện chức năng não bộ, trẻ thông minh, nhanh nhẹn. - Cải bắp trong nước tương Ofukuro có tính hàn, không độc có tác dụng hòa huyết, thanh nhiệt, giải nhiệt, thải độc, chống suy nhược thần kinh, giảm đau nhức và phòng chống các bệnh ung thư, tim mạch,... Cách bảo quản nước tương: Do nước tương Ofukuro không có chất bảo quản nên sau khi mở nắp cần bảo quản trong tủ lạnh. ngăn mát bảo quản được 1 tuần. Mà các bé thường không ăn hết nên mẹ nên chia nhỏ thành nhiều phần đủ ăn trong 1 tuần, 1 phần để ngăn mát, những phần còn lại để ngăn đá nhé. Hoặc mẹ có thể mua khay trữ đông 5ml để cấp đông