- Sốt mì Ý Castello có màu đỏ tươi và độ sánh mịn.
- Sản phẩm có thành phần tự nhiên, được chế biến theo công thức đặc biệt, mang lại vị chua ngọt và đậm đà đặc trưng, phù hợp với khẩu vị của người tiêu dùng Việt Nam.
- Sản phẩm giúp tiết kiệm thời gian và công sức nấu nướng đối với các bà nội trợ bận rộn. Khi sử dụng chỉ cần làm nóng sốt và trộn với các món mì trước khi ăn.
- Sốt mì Ý Castello được sản xuất theo công nghệ hiện đại. Mọi khâu từ tuyển chọn nguyên liệu tới chế biến, đóng chai đều diễn ra khép kín dưới sự giám sát và kiểm tra nghiêm ngặt. Sản phẩm không chứa hóa chất, chất bảo quản độc hại, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.
- Xuất xứ: Ý - Thương hiệu: Castello - Thành phần: Cà chua, ô liu đen, dầu ô liu, hành, bạch hoa, muối, cá anchovy, rượu trắng, tỏi, đường… - Quy cách: 350g/hủ - Đơn vị tính: Hủ thủy tinh - Sử dụng: Dùng trực tiếp hoặc trộn với các món mì Ý trước khi ăn - Thành phần: Giàu vitamin cung cấp cho cơ thể. - Bảo quản: Bảo quản ở nơi khô ráo thoáng mát
LOẠI SẢN PHẨM: Nước Sốt Mỳ Ý hảo hạng
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG: Dùng chế biến các món mỳ của Ý hoặc xào nấu tùy sở thích.
BẢO QUẢN: Để nơi khô ráo và thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.
THƯƠNG HIỆU: Castello
SẢN XUẤT TẠI: Ý
THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU Castello Fine Foods là thương hiệu nổi tiếng trong ngành sản xuất thực phẩm, có trụ sở tại Ý. Sản phẩm chủ yếu của Castello bao gồm dầu Oliu cao cấp, pasta, nước sốt và các loại nông phẩm đóng hộp. Tại Việt Nam, Castello đã từng bước chiếm đư