Một ngày cần 23 đến 25 hạt, khoảng 10k chi phí cho 1 ly sữa hạt nhưng nguyên chất và an toàn tuyệt đối.
Hạt không qua hun trùng nên rất an toàn.
Khách nên ngâm qua cho tróc vỏ nâu bên ngoài, lúc làm sữa rất thơm và béo ngậy, nhưng không gây tăng cân.
Hạt tươi mới. Không hôi dầu.
Hạnh nhân sống: Hạt đã tách vỏ còn lụa như ảnh, dùng làm sữa,ngũ cốc, xay nấu cháo.
Hạt không qua xử lý hay ngâm tẩm. Các mẹ nên ngâm hạt sống qua nước ấm trong 8h để tách lụa nâu để có màu sữa hạt đẹp mắt và ngon hơn nhé. Đối với mẹ bầu 1 ngày cần bổ sung tầm 10 hạt hạnh nhân để bổ sung cho e bé mình 1 lượng canxi cần thiết.
Hạnh nhân bơ: đã tẩm qua gia vị như bơ và một số gia vị phụ gia thông thường như mật ong, muối....
Để dễ dàng lựa chọn các sản phẩm phù hợp mục đích các mẹ nên đọc kỹ phần mô tả và phân loại sản phẩm nhé.
Cách bảo quản: Sau khi dùng muốn bảo quản lâu bạn nên cho vào hủ thuỷ tinh kín nắp và cất ngăn mát tủ lạnh. Để giữ được độ giòn đối với hạt đã rang còn hạt sống thì lâu mốc.