Giới thiệu [Haobaby shop]Bột cốt hầm gà cô đặc Hiroshi
Nêm nếm món Canh, món Xào,...thơm ngon đậm đà, nhanh gọn (có thể ⛔️ko cần xương, muối vẫn có món canh, món xào ngon). HSD: 11-2022 • Nước xương hầm cô đặc (súp sệt) Hiroshi được chế biến từ nước hầm xương và thịt gà, lợn, rau củ, dầu thực vật, mỡ động vật, muối, đường, gia vị, lactose, ... ⛔️không chất bảo quản.
Cách sử dụng: tùy theo khẩu vị mỗi người mà bạn có thể cho nhiều hay ít muỗng canh nước cốt gà cô đặc mà không cần phải thêm xương khác mà vẫn đủ vị ngọt của gà
Để nấu 1 nồi canh vừa cho 2 - 3 người ăn, bạn có thể cho 3 - 4 muỗng canh nước cô đặc vào nồi nước và cho thêm rau củ quả, bạn sẽ có 1 nồi canh ngon ngọt mà không bỏ thêm bất cứ gia vị nào nữa.
** Lưu ý: Các bà nội trợ có thể nêm trong các món canh, nước lẩu, món xào. Ngoài ra, với các bé đang ăn dặm hoặc ăn cháo các Mẹ có thể khi nấu cháo, nấu canh, quấy bột cho bé nêm 1 chút cỡ hạt bắp khuấy đều lên. Món ăn dặm của con rất thơm và ngọt nước giúp bé hào hứng khi ăn hơn!
Cách bảo quản: sau khi mở nấp sử dụng, bạn có thể để trong tủ lạnh ngăn mát để dùng dần cho các lần sau ( tránh để đông đá vì rất bất tiện sử dụng cho các lần sau vì bị đông cứng)