1. LỢI ÍCH CỦA HẠT BÍ XANH - Hạt bí có chứa rất nhiều dưỡng chất quan trọng như protein, chất béo, Carbohydrate, vitamin A, B1, B2, Niacin, vitamin C, canxi, photpho và sắt. - Hạt bí ngô chứa kẽm hỗ trợ miễn dịch: Hạt bí xanh là một nguồn giàu kẽm, một ounce (tương đương 28 g) hạt bí xanh chứa hơn 2 mg khoáng chất có lợi này. - Cung cấp chất béo thực vật Omega-3: Các loại hạt thô và hạt, trong đó có hạt bí ngô, là một trong những nguồn tốt nhất cung cấp omega-3 thực vật (axit alpha-linolenic hoặc ALA). - Chứa lượng lớn chất chống oxy hoá, nên chúng có khả năng giảm xúc tác oxy hoá mạnh, điều này có thể giúp giảm nguy cơ ung thư. - Hạt bí còn có công dụng tuyệt vời dành cho các mẹ bầu, giúp chữa thiếu máu, suy nhược cơ thể, thiếu sữa sau sinh, giúp ngủ ngon và tốt cho hệ tiêu hóa, hàm lượng omega 3 trong hạt bí xanh tương đối cao giúp bé yêu phát triển trí não, thị lực và ngăn ngừa khuyết tật bẩm sinh. - Các nghiên cứu trên động vật cho rằng hạt bí xanh có thể giúp cải thiện kháng insulin và giúp ngăn ngừa các biến chứng bệnh đái tháo đường bằng cách giảm stress oxy hóa.
2. HẠT BÍ XANH - Hạt bí xanh được chọn lọc kỹ lưỡng từ 100% hạt bí tự nhiên cho hạt to đều và dày. Hạt bí xanh đã tách vỏ chắc mẩy, đều hạt, ngọt bùi và rất thơm. Khi thưởng thức có vị thơm bùi hấp dẫn, kích thích vị giác.
3. ĐỐI TƯỢNG - Thích hợp sử dụng cho mọi lứa tuổi, kể cả trẻ nhỏ và người cao tuổi.
4. CÁCH DÙNG - Ăn trực tiếp, làm bánh, nhân Sôcôla, salad, luộc, xào nấu, ăn cùng sữa chua, chè, dùng xay sữa hạt, làm bánh...
5. THÀNH PHẦN: 100% nhân hạt bí xanh
6. BẢO QUẢN: - Bảo quản trong bao bì kín, nơi khô ráo thoáng mát tránh ánh nắng trực tiếp. - Có thể bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh để sử dụng lâu hơn.
7. HẠN SỬ DỤNG - 6 tháng kể từ ngày sản xuất. - Sử dụng trong vòng 14 ngày sau khi mở bao bì để có chất lượng tốt nhất.