Ngô bắp rang là một loại ngũ cốc tự nhiên, nó chứa tất cả các chất xơ cao rất tốt cho hệ tiêu hóa, giúp điều chỉnh và kiểm soát lượng đường trong máu và insulin,giúp loại bỏ lượng cholesterol, dễ tiêu hóa và sẽ không làm tăng lượng đường huyết đột ngột.
Bỏng ngô chứa một lượng lớn các hợp chất poly-phenolic, một trong những loại chất chống oxy hoá mạnh mẽ.Bắp rang có thể điều trị các triệu chứng liên quan đến tuổi tác, lão hóa như nếp nhăn, đồi mồi, thoái hóa điểm vàng và mù, yếu cơ và rụng tóc.Bỏng ngô vốn dĩ được làm từ ngũ cốc tự nhiên nên nó chứa hàm lượng chất xơ cao. Do đó, ăn bỏng ngô cũng giúp kích thích nhu động ruột chuyển động thuận lợi và nhanh chóng hơn
Chất xơ từ ngũ cốc có thể loại bỏ lượng cholesterol dư thừa trong thành mạch máu và động mạch, do đó giúp làm giảm mức cholesterol tốt hơn
Lượng calories trong bỏng ngô ít hơn khoai tây 5 lần, trong khi bỏng ngô giàu chất xơ nên giúp bạn nhanh no
Vai trò quan trọng thứ ba của chất xơ là tác động đối với lượng đường trong cơ thể. Khi cơ thể có lượng chất xơ cao sẽ tự điều chỉnh lượng đường trong máu và insulin tốt hơn so với những người có lượng chất xơ thấp
Bắp có chứa một lượng mangan lớn có thể giúp xây dựng và duy trì sức khỏe của xương, tăng mật độ xương .Bắp rang là món ăn nhẹ duy nhất có 100% ngũ cốc nguyên chất chưa qua chế biến. Theo USDA, 28 gram bỏng ngô chứa 0,9 mg sắt. Đàn ông trưởng thành chỉ cần 8 mg sắt trong chế độ ăn uống mỗi ngày và phụ nữ trưởng thành cần 18 mg sắt mỗi ngày
Tuy nhiều nghiên cứu cho biết rằng, bỏng ngô là đồ ăn vặt lành mạnh và tốt cho sức khỏe nhưng đồng thời các chuyên gia cũng đưa ra cảnh báo rằng, bạn nên hạn chế các loại bỏng ngô cho thêm quá nhiều gia vị như muối, đường, bơ. Bởi hàm lượng muối, đường, bơ cao có thể gây ra tác động tiêu cực cho cơ thể. Đặc biệt, nếu bạn đang giảm cân thì càng không tốt đâu nhé.
Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....
Thương hiệu | Sottolestelle |
---|---|
Xuất xứ thương hiệu | Ý |
Dung tích | 400g |
Hạn sử dụng | 24 tháng kể từ ngày sản xuất |
Hướng dẫn bảo quản | Bảo quản nơi khô ráo thoáng mátĐậy kín sau khi sử dụng |
Hướng dẫn sử dụng | Cách 1Dùng nồi đáy dầy. Làm nóng nồi rồi cho hạt ngô vào nồi, sau đó thêm chút dầu ăn chiên được lửa cao hoặc bơ ghee và đậy kín vung, hạ nhiệt độ, bỏng sẽ tự nổ, thỉnh thoảng lắc đều để các hạt chưa nổ rơi xuống đáy nồi tiếp xúc nhiệt. Thêm chất tạo ngọt (đường, mật ong Sruyp) vào xong đảo đều cho ngấm đường, mật ong.Cách 2Cho dầu ăn vào xoong to đáy dầy đun nóng. Rồi cho lượng bắp tùy ý vào đảo đều đến khi nở được một hoặc 2 hạt đậy nắp, hạ nhiệt độ.Bỏng sẽ tự nổ cho đến hết khoảng 1 phút là nổ xong (Lưu ý để lửa nhỏ).Cho bơ, syrup đường, mật ong vào xong bắp vừa làm nở vào đảo đều cho ngấm bơ đường ( nếu thích ). Cho ra mâm để nguội hoàn toàn. Sau đó đóng túi kín khí hoặc dùng trực tiếp. Đậy kín sau khi sử dụng.. |
Xuất xứ | Ý |
Trọng lượng sản phẩm | 400g |
Quy cách đóng gói | 400g |
Thành phần | 100% hạt bỏng ngô vàng hữu cơ |
SKU | 6249209931249 |
yến mạch yến mạch quaker hạt chia úc 1kg hạt chia đậu hà lan kỷ tử bắp rang bơ hạt óc chó táo đỏ hàn quốc hạt macca macca hạt điều rang muối hạt hướng dương vị dừa táo đỏ đậu phộng hạnh nhân hạt hạnh nhân hạt hạt điều nho khô granola ngũ cốc ăn kiêng giảm cân dầu hạt lanh yến mạch ăn liền đậu gà trái cây sấy khô chà là dk harvest hạt bí xanh tách vỏ chuối sấy