🏅Chứng nhận hữu cơ Châu Âu 🏅Vegan 🏅Non GMO ☑️Xuất xứ: Pural, Govinda - Đức, Markal - Pháp
– Hạt chia hữu cơ giàu chất sơ: giúp giảm nguy cơ bị táo bón, tim mạch, béo phì. – Thường xuyên sử dùng sẻ giúp giảm lượng đường huyết và tăng sự ngon miệng khi ăn. – Nguồn axit béo omega-3 dồi dào: chất omega-3 rất tốt cho não và tim mạch. – Cung cấp Vitamin B3 và vitamin B1. Là hai loại vitamin giúp chuyển hóa thức ăn thành năng lượng. Hỗ trợ trao đổi chất béo, giúp não bộ và hệ thần kinh hoạt động bình thường. – Chứa nhiều selenium, chất này có vai trò chống oxy hóa của tế bào trong cơ thể chúng ta. – Sự kết hợp của chất xơ, protein và lớp màng nhầy của hạt chia khi ngâm vào nước làm cho bạn mau chóng có cảm giác no và thấy thỏa mãn.
Thành phần: 100% hạt chia hữu cơ
Hướng dẫn sử dụng hạt chia. – Có thể ăn trực tiếp nhưng nhớ phải uống thêm nhiều nước vì loại hạt này hút nước mạnh. – Cách pha: bạn có thể cho hạt vào nước ấm, đợi hạt nở là có thể uống ngay. – Ngoài ra, cho thêm loại hạt này vào các loại thức uống như nước ép, nước chanh, yaourt, smothie, trà và cà phê,… – Cách chế biến: bạn có thể cho thêm hạt vào các món ăn để tăng lượng dinh dưỡng, như salad, bánh mì, thịt nướng, soup, trứng chiên,…