Hạt Chia là loại hạt nhỏ màu đen, có nguồn gốc từ Mexico và Guatemala. Cây chia có chứa một loại dầu đặc biệt có tính kháng sâu bệnh và côn trùng vì vậy không cần dùng thuốc trừ sâu hay hóa chất độc hại khi trồng cây chia. Từ thời xa xưa, các chiến binh Aztec sử dụng hạt chia để tăng cường năng lượng và sự bền bỉ trong những trận chiến. Chỉ cần 1 muỗng hạt chia có thể giúp họ duy trì sự bền bỉ trong vòng 24 giờ. Ngày nay, khoa học cũng chứng minh hạt chia là thực phẩm có nguồn dinh dưỡng lớn, hiếm có trong thế giới thực phẩm.
Xuất xứ: Australia (Úc) Trọng lượng: 500gram NSX: 07/2020 HSD: 24 tháng kể từ ngày sản xuất
Mã vạch khách hàng có thể test bằng các phần mềm kiểm tra hàng giả - hàng thật
Thành phần: 100% hạt chia – không chất bảo quản.
Công dụng: Cung cấp một lượng lớn chất chống oxy hóa cho cơ thể qua đó làm chậm quá trình lão hóa, bảo vệ cơ thể, phòng ngừa bệnh tật. Hạt chia có hàm lượng chất đạm cao đầy đủ các axit amin thiết yếu, không chứa cholesterol có hại, chất xơ cao gấp 1,6 lần lúa mạch, do đó giúp ngăn ngừa bệnh tiểu đường, tim mạch, đường ruột, cải thiện chức năng gan, giúp nhuận tràng mạnh tiêu hóa. Hạt chia đặc biệt giàu khoáng chất cần thiết cho cơ thể như mangan, phốt pho, đồng, selen, sắt, magie, canxi. Hạt chia cung cấp một nguồn canxi tuyệt vời cho xương (ít hơn mè nhưng vẫn vượt trội so với các sản phẩm khác như sữa), rất tốt cho người ăn thuần chay, người không ăn sữa, trẻ em đang lớn, người cao tuổi.
Cách sử dụng: Hạt chia là siêu thực phẩm lý tưởng để bổ sung vào chế độ ăn uống lành mạnh của bạn. Sử dụng hạt chia để chế biến các món sinh tố, nước hạt chia trái cây, ăn cùng với sữa chua, ngũ cốc, các món bánh nướng, bánh tráng miệng, cháo.
Đối tượng sử dụng: Dùng cho mọi đối tượng, đặc biệt tốt đối với phụ nữ trước và sau khi sinh, người cao tuổi Bảo quản: Nơi khô ráo và thoáng mát
Liên hệ: VĂN HÓA PHẨM PHẬT GIÁO TÂM AN Địa chỉ: TT Xuân Mai - Chương Mỹ - Hà Nội Tel/Zl: 0984226995