Thương hiệu: Black Bag Chia Xuất xứ: Úc Trọng lượng: 500g
Hạt chia Úc Black Bag Chia túi 500g là hạt chia hữu cơ đảm bảo những tiêu chuẩn nghiêm ngặt, an toàn tuyệt đối cho sức khỏe. Hạt chia chứa nhiều axit béo, omega-3 tốt cho tim mạch, bên cạnh đó là các vitamin, khoáng chất, protein, chất xơ, cần được bổ sung.
Đối tượng sử dụng:
- Người lớn và trẻ em trên 2 tuổi cần bổ sung omega 3
- Người hoạt động thể thao cần bổ sung năng lượng, người thừa cân cần giảm cân, người mắc bệnh tim mạch.
Ưu điểm: - Hạt chia là một loại hạt dinh dưỡng được rất nhiều gia đình lựa chọn bởi vì nó chứa nhiều dưỡng chất lại rất dễ để chế biến vào các món ăn.
Hạt chia tuy nhỏ nhưng chứa hàm lượng dinh dưỡng cao, hiếm có trong các loại hạt, lượng chất đạm cao, chất xơ nhiều hơn yến mạch, Omega 3-6-9 cao hơn cá hồi, chất chống oxy hóa ngang bằng với các loại trái cây như việt quất,...
Các nhà khoa học đã chứng minh rằng, hạt Chia rất tốt cho sức khỏe, tăng năng lượng và đặc biệt là hỗ trợ cho sức khỏe tim mạch.
Công dụng: - Làm giảm áp huyết.
- Tăng năng lượng, hỗ trợ sự vận động của xương khớp.
- Giảm lượng cholesterol, rất tốt trong việc phòng chống các bệnh về tim mạch
- Tạo cảm giác no, giúp giảm cân ( Cách cùng: trước khi ăn cơm nên uống 1 ly hạt chia khoảng 2 đến 3 muỗng cà phê, sẽ có cảm giác no và nhờ vậy sẽ ăn ít lại và chẳng bao lâu sẽ đạt được kết quả mong muốn)
- Lọc sạch mọi độc tố trong cơ thể, làm chậm lão hóa, cho một làn da trẻ đẹp.
Cách dùng và liều dùng: Mỗi ngày dùng 1 đến 2 muỗng cafe hạt Chia trộn vào các món ăn, thức uống sẽ giúp giữ gìn và cải thiện sức khỏe cả về thể lực lẫn trí lực.
- Chỉ cần pha 1 muổng chia với nước cam, chanh, hay sữa... để khoảng 30 phút thì hạt sẽ nở ra như hạt é là sử dụng được.
- Có rất nhiều cách để sử dụng hạt chia như: rắc lên thực phẩm cho trẻ em, rắc lên sà-lách, pha với yogurt, bánh ngọt, bánh mì...
- Cần lưu ý là hạt Chia cũng tạo cảm giác no nên với người cần giảm cân thì nên dùng trước bữa ăn, còn người muốn tăng cân hay trẻ em độ tuổi phát triển thì nên dùng sau bữa ăn để không ảnh hưởng đến khẩu phần.