Giới thiệu Hạt diêm mạch hỗn hợp 3 màu hữu cơ Sottolestelle
- Thương hiệu: Sottolestelle - Xuất xứ: Ý - Trọng lượng: 250g - Độ tuổi sử dụng: từ 6 tháng trở lên - Hạn sử dụng: 01/09/2023 Giới thiệu chung: Hạt Diêm Mạch Quinoa có hàm lượng protein cao nhất trong tất cả các loại hạt, đây là loại protein khá hoàn hảo giúp tăng cường sức khỏe, đặc biệt phù hợp với cả những người ăn chay để thay thế cho protein từ thịt động vật. Đặc biệt Hạt Diêm Mạch thích hợp với mọi người và mọi lứa tuổi, từ người già, trẻ em, phụ nữ mang thai, đang chô con bú đến cả những người thường xuyên vận động đều có thể sử dụng hạt diêm mạch để bổ sung năng lượng mỗi ngày. Thậm chí NASA đã sử dụng Quinoa để làm thức ăn cho các phi công trên vũ trụ. Thành phần thực phẩm: Thành phần: 100% hạt diêm mạch hỗn hợp hữu cơ Công dụng sản phẩm: – Các loại vitamin và khoáng chất có chứa trong Hạt Diêm Mạch cũng vô cùng phong phú: 9% nước, 70% glucid, 15% protein và 2,3 % lipid (oméga 3), chất xơ và nhiều khoáng chất, magné, sắt, đồng, kẽm, phosphor và vitamin B2 (riboflavin) và vitaminC.
– Hàm lượng glucid có chứa trong hạt Diêm Mạch có công thức gần giống với với các loại ngũ cốc, không những vậy, các acid amin thiết yếu có trong hạt Diêm tương đương với sữa giúp chúng ta bổ sung cho cơ thể 1 cách hiệu quả nhất. – Hạt Diêm Mạch Trắng hay đen được biết đến là thực phẩm có nguồn gốc thực vật duy nhất có đầy đủ các axit amin cơ bản cần thiết mà cơ thể không thể tự tổng hợp được. – Hạt diêm mạch không có chứa gluten nên rất dễ tiêu, có thể sử dụng cho mọi đối tượng, kể cả người già, trẻ nhỏ và phụ nữ mang thai. – Hương vị thơm ngon, dễ chịu tạo cảm giác ngon miệng, dễ sử dụng.Quinoa có mùi thoang thoảng của hạt dẻ, chút mùi của lúa mạch và mùi ngô non… có thể dùng để chế biến các món ăn từ ngọt đến mặn thay cho các loại hạt khác trong các công thức nấu ăn. – Hạt Diêm Mạch có chứa hàm lượng canxi và sắt nhiều hơn cả gạo và lúa mì, chất đạm và chất xơ nhiều hơn các loại ngũ cốc khác chín Hướng dẫn sử dụng và bảo quản: Hướng dẫn sử dụng: Rửa sạch hạt qui noa, nấu trong vòng 10 phút ở lửa nhỏ với lượng nước gấp 2 lần lượng qui noa. Sau đó tắt lửa, đậy nắp và để hạt quinoa nở và hấp thu nước dần. Có thể dùng làm salad, ăn nóng hoặc lạnh, nấu súp, sữa, xào nấu với các loại rau củ khác... Hướng dẫn bảo quản: Diêm mạch quinoa sau khi sử dụng không hết hoặc chưa sử dụng đến có thể bảo quản bằng cách buộc kín, đựng vào trong hộp, lọ thủy tinh có nắp vặn kín, điều này giúp gia tăng thời gian sử dụng, tránh đậu bị hư hỏng