Giới thiệu Hạt diêm mạch quinoa đen hữu cơ AMAVIE FOODS 500g/100g - Date: 1/9/2023 - Nhà hữu cơ
NHÀ HỮU CƠ - 088 975 3839 - 14 Mễ Trì Hạ - P.Mễ Trì - Q.Nam Từ Liêm - HN
Hạt diêm mạch quinoa đen hữu cơ AMAVIE FOODS NGUYÊN GÓI: 500G => Shop có gói dùng thử 100G TÚI ZIP được CHIA/LẺ từ GÓI/NGUYÊN 500G
Thành phần :
100% hạt diêm mạch (Quinoa) đen hữu cơ
Công dụng :
Hạt diêm mạch (Quinoa) đen ít được sử dụng nhất vì nó khó tìm nhất và sản lượng của nó ít hơn các loại màu trắng và đỏ.
Trong khi có kết cấu tương tự như quinoa đỏ, quinoa đen có hương vị “ngon hơn” và có xu hướng có vị ngọt hơn quinoa trắng. Giống như quinoa đỏ, các loại màu đen cũng giữ nếp tốt và duy trì màu sắc sau khi nấu chín.
Trong hạt diêm mạch (Quinoa) có chứa khoảng 15% protein, chứa tất cả các loại acid amin thiết yếu (cơ thể không tự tổng hợp được) có trong ngũ cốc và sữa như Lysine là một acid amin cho sự phát triển và tái tạo cơ bắp. Acid amin trong hạt diêm mạch cân bằng hơn trong các loại ngũ cốc, hạt kê….
Hạt Diêm mạch có hàm lượng chất xơ cao gấp 2 lần các loại ngũ cốc. Chủ yếu là loại chất xơ hòa tan Beta-glucan nên giúp ổn định đường huyế t hiệu quả hơn nhiều so với các loại ngũ cốc thông thường.
Hạt diêm mạch chứa lượng tinh bột cực kỳ phức tạp gọi là complex carbohydrate với chỉ số đường huyế t thấp “low glycemic index”, nên hạt diêm mạch khi ăn nó sẽ gây cho chúng ta cảm giác no nhưng lại không cung cấp nhiều đường bột như các loại ngũ cốc và gạo trắng chúng ta ăn hằng ngày.
Hạt diêm mạch có chứa đầy đủ các acid amin thiết yếu nên rất tốt cho phụ nữ mang tha i cũng như trẻ ở giai đoạn phát triển. Vì các acid amin thiết yếu tham gia cốt lỗi vào quá trình hình thành và hoàn thiện các bộ phận trên tha i nhi cũng như trẻ nhỏ.
Ngoài ra hạt diêm mạch có chứa nhiều chất khoáng như canxi, photpho, đồng, kẽm đặc biệt là sắt. Vì phụ nữ mang tha i cần lượng sắt cao gấp 2-3 lần người bình thường để hình thành tế bào hồng cầu của tha i nhi, giúp cho tha i nhi sau này không bị d/ị tậ/t, phát triển bình thường. Sắt giúp tăng khả năng tập trung ở trẻ nhỏ.
Hạt diêm mạch chứa nhiều Riboflavin (B2) là một loại vitamin nhóm B, loại vitamin này giúp tăng cường hấp thụ, tái tạo năng lượng và tăng lượng oxy lên nã/o cũng như các cơ giúp giảm các cơn đa/u đầu hiệu quả.
Bên cạnh đó hạt diêm mạch cũng chứa nhiều chất ch/ống oxi hóa giúp cơ thể tăng sức đề kháng cao.
Ngoài ra hạt diêm mạch còn vô số công dụng khác như: tăng cường trí nhớ, chố/ng loãng xươ/ng ở người già (phụ nữ giai đoạn tiền và mãn kinh), làm răng chắc khỏe hơn, chống lại b ệnh thiếu má u, khá ng viê/m, ch/ống u ng thư…
Xuất xứ: Peru
Hướng dẫn sử dụng: Không cần rửa trước khi nấu. Cho 1 cốc diêm mạch vào 1 3/4 cốc nước sôi. Đậy nắp và đun nhỏ lửa trong 15 phút hoặc cho đến khi nước bay hơi hết. Nêm muối hoặc gia vị vừa ăn.…