Giới thiệu Hạt diêm mạch Quinoa organic 3 màu, hạt diêm mạch hữu cơ Ba Lan tốt cho bà bầu
Hạt diêm mạch Quinoa organic 3 màu, hạt diêm mạch hữu cơ Ba Lan tốt cho bà bầu
Hạt Diêm Mạch được xếp vào loại quả “siêu ngũ cốc” do đặc tính giàu chất dinh dưỡng. Cung cấp hàm lượng lớn dưỡng chất có lợi cho sức khỏe. Hương vị thoang thoảng mùi hạt dẻ với mùi lúa mạch và ngô non. Cực kỳ dễ sử dụng trong các bữa ăn hàng ngày.
📍 Thông tin sản phẩm:
▪️ Thành phần: 3 loại hạt diêm mạch gồm diêm mạch trắng, diêm mạch đỏ, diêm mạch đen.
▪️ Trọng lượng: Gói 500gr
▪️ Xuất xứ: Nhập khẩu Ba Lan
▪️ Phân phối bởi công ty TNHH Hạt dinh dưỡng Tây Nguyên
▪️ Hạn sử dụng: 6 tháng kể từ ngày sản xuất (in trên bao bì)
📍 Đặc điểm nổi bật của sản phẩm:
- Giống đậu thuần chủng, non GMO, được trồng theo hướng giảm thiểu hóa chất.
- Hạt Diêm Mạch không có chất bảo quản, an toàn cho sức khỏe.
- Bảo quản lạnh kỹ lưỡng, chống nấm mốc.
- Shop cam kết bán hàng chính hãng. Đổi trả trong vòng 15 ngày nếu phát hiện lỗi từ nhà sản xuất.
📍 Thành phần dinh dưỡng và công dụng:
- Hạt diêm mạch Organic Quinoa cùng họ với rau bina và củ cải đường, nhưng nhìn khá giống với hạt kê. Đây là loại thực phẩm có hàm lượng giá trị dinh dưỡng cao.
- Mỗi ¼ cốc Quinoa chỉ cung cấp 172 calories nên rất ít năng lượng. Rất thích hợp với những ai cần ăn kiêng giảm cân…
- Ngăn ngừa các bệnh về tim mạch, cải thiện sức khỏe hệ xương và răng. Tham gia vào cơ chế sinh năng lượng của tế bào, hình hành hồng cầu, ngăn ngừa các tế bào ung thư, giảm nguy cơ cao huyết áp…
- Chứa tinh bột với chỉ số Glycemic thấp. Giúp bạn cảm giác no lâu, không thèm ăn, kiểm soát trọng lượng cơ thể. Ngoài ra, hạt Quinoa còn dùng để chế biến một số món ăn phù hợp với mọi người từ người già, trẻ em, bà mẹ mang thai, vận động viên…
- Bổ sung dồi dào chất xơ, làm chậm và giảm sự hấp thu mỡ qua màng ruột, hạ cholesterol xấu và triglycerides, giúp giảm mỡ thừa tích tụ, thanh nhiệt giải độc, thon dáng, đẹp da.
📍 Hướng dẫn sử dụng:
- Công thức cơ bản để chế biến hạt Quinoa đó là 1 phần hạt Quinoa với 2 phần nước (nước hầm xương hoặc nước lạnh), đun sôi, đậy nắp và ninh trên lửa nhỏ khoảng 15 phút cho hạt chín. Sau đó, bạn dùng hạt này để ăn hoặc xào nấu thành các món khác: Xào trộn với rau củ, thịt, cá, nấu cháo, làm sushi…
- Bạn cũng có thể rang Quinoa theo cách sau: Rửa sạch Quinoa, cho vào chảo đảo đều với lửa vừa, khi có tiếng nổ lốp bốp và hạt Quinoa chuyển sang màu vàng nâu, thơm mùi quả hạch thì bạn tắt bếp. Hạt Quinoa rang dùng để trộn với các món rau trộn, rắc lên hỗn hợp ngũ cốc cho bữa sáng hoặc dùng chung với sữa chua, trái cây…
📍 Bảo quản: Chứa hạt trong chum, lọ sành sứ hoặc thủy tinh, tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng hoặc không khí bên ngoài.