Giới thiệu Hạt điều nhân trắng (loại hạt lớn W240)
Thông tin sản phẩm: Hạt điều nhân trắng Tiêu chuẩn: W240 (485-550 hạt/1kg) Loại lớn nhất Thành phần: 100% nhân hạt điều Độ ẩm <8% Tạp chất 0% Xuất xứ: Hạt điều có nguồn gốc từ Bình Phước, Tây Nguyên và Nam Lào... Đóng gói: Bao hút chân không 1kg Hạn sử dụng: Xem trên bao bì sản phẩm. Sản phẩm có nguồn gốc bằng cách check mã QR. Hướng dẫn sử dụng: Sản phầm dùng chế biến các món ăn, sữa điều, làm bánh... Bảo quản nơi khô ráo tháng mát, tránh lộng gió, nên bỏ vào hộp kín nếu không sử dụng hết.
1. Ngăn ngừa ung thư Hạt điều chứa proanthocyanidins - được chứng minh là loại flavanol có thể ngăn chặn các tế bào ung thư tái sản xuất và tiêu diệt tế bào ung thư. Trong thực tế, các nghiên cứu cho thấy hàm lượng đồng cao trong hạt điều cũng giúp tránh khỏi các gốc tự do cũng như cung cấp nguồn phytochemical và chất chống oxy hóa có lợi cho cơ thể. 2. Nuôi dưỡng tóc và da Hạt điều rất giàu hàm lượng đồng - một thành phần cấu thành quan trọng của tyrosinase. Loại enzym này giúp chuyển đổi tyrosin thành melanin - tạo ra các sắc tố màu trong tóc và da. 7 lý do bạn nên ăn hạt điều ngay từ hôm nay - ảnh 1 Hạt điều có khả năng ngừa ung thư, chăm sóc cho sức khỏe. 3. Duy trì sức khỏe tim mạch Hạt điều có chứa lượng axit oleic phong phú. Loại chất béo không bão hòa đơn này giúp cải thiện sức khỏe tim mạch và làm giảm nồng độ triglycerid. Ngoài ra, magiê trong hạt điều có thể giúp giảm huyết áp và ngăn ngừa các cơn đau tim. Bệnh mạch vành và nguy cơ tim mạch có thể được giảm bằng cách thường xuyên ăn hạt điều do không chứa cholesterol và chất chống oxy hóa. 4. Tốt cho sức khỏe của xương Hạt điều cũng chứa magiê - một khoáng chất bổ sung và kết hợp với canxi để tái tạo thành phần của xương. Ngoài ra, đồng trong hạt điều cung cấp sự linh hoạt cho xương và khớp. 5. Tốt cho thần kinh Không chỉ tốt cho xương, hàm lượng magiê trong hạt điều cũng cung cấp lợi ích cho hệ thần kinh và cơ bắp. Magiê giữ cho các mạch máu và cơ bắp được thả lỏng và nghỉ ngơi bằng cách làm chậm dòng chảy của canxi vào các tế bào thần kinh. Nghiên cứu này chứng minh rằng magiê giúp giảm tần suất các cuộc tấn công đau nửa đầu, hạ huyết áp và giúp ngăn ngừa các cơn đau tim. Ngược lại, thiếu magiê trong cơ thể có thể gây ra cao huyết áp, căng cơ và mệt mỏi. 6. Cải thiện chức năng não Hạt điều có thể giúp tăng oxy lên não. Hạt điều đóng một vai trò quan trọng trong việc cải thiện trí nhớ. Điều này là do các chất béo không bão hòa đa, chất béo không bão hòa đơn - 2 loại chất béo có tác động đến quá trình sản sinh tế bào não. Điều tuyệt vời là hạt điều có hàm lượng cao cả 2 loại chất béo này. 7. Giảm cân Những người ăn hạt điều 2 lần/tuần có xu hướng tránh được béo phì. Khoảng 75% chất béo chứa trong hạt điều là chất béo không bão hòa - một chất béo tốt cho cơ thể. Ngoài ra, hạt điều có chứa một lượng lớn chất xơ. Chất béo tốt trong hạt điều có thể giúp bạn giảm cân mà vẫn cung cấp nhiều năng lượng cho cơ thể. Hạt điều cũng giúp tạo thuận