Hàm lượng dinh dưỡng và Lợi ích sức khỏe từ Hạt Điều
Chất béo trong hạt điều hầu hết là các acid béo không bão hòa, không chứa cholesterol giúp làm giảm lượng LDL cholesterol xấu trong cơ thể và điều hòa hệ thần kinh của cơ thể. Hàm lượng natri thấp và hàm lượng kali cao nên rất có lợi trong phòng ngừa tăng huyết áp. Hạt điều có hàm lượng sắt khá cao, giúp tạo máu, nâng sức đề kháng. Hàm lượng axit oleic trong hạt điều tốt cho người bệnh rối loạn mỡ trong máu, bệnh tiểu đường và bệnh tim mạch.
*Chứng chỉ Hàng Việt Nam chất lượng cao *Chứng chỉ HACCP *Chứng chỉ Thực phẩm HALAL *Chứng chỉ KOSHER *Tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2008 *Chứng chỉ FDA *Chứng chỉ Organic USDA *Chứng chỉ Organic EU
Hạn sử dụng: 12 tháng/ Từ ngày sản xuất. Xuất xứ: Việt Nam.