Giới thiệu Hạt điều tươi nấu sữa làm bánh Bình Phước sạch vỏ lụa - Bếp healthy Hà Nội
Hạt điều tươi nấu sữa làm bánh Bình Phước sạch vỏ lụa - Bếp healthy Hà Nội 🥛
Chuẩn vị Bình Phước, thơm ngon béo bùi không sử dụng chất bảo quản, không sử dụng chất tẩy trắng Hạt Điều.
Hạt điều vỡ đôi Bình Phước của Bếp có size to vị bùi, thơm ngon hơn các loại hạt nhỏ hay vỡ 3-4 mảnh. Lại có chi phí rẻ hơn nguyên hạt. Với giá của 500gr điều nguyên hạt size bé bạn có thể mau được gần 1kg điều vỡ đôi size to, hạt size to thì thơm ngon và nhiều dưỡng chất hơn nên sẽ vừa tiết kiệm lại ngon miệng đúng không? 🎊 CAM KẾT: Chuẩn vị Bình Phước, thơm ngon béo bùi không sử dụng chất bảo quản, không sử dụng chất tẩy trắng Hạt Điều. 🎊 HƯỚNG DẪN LÀM SỮA HẠT ĐIỀU Hạt điều tươi nấu sữa làm bánh Bình Phước sạch vỏ lụa - Bếp healthy Hà Nội ✨ BƯỚC 1 Hạt điều thô ngâm nước lọc khoảng 1 giờ cho nở mềm, khi ngâm bỏ thêm một xíu muối hoặc có thể thêm ít nước cốt chanh/hoặc dấm, cho nó trắng hơn. Ngâm ở nhiệt độ phòng bình thường. Vì thời gian ngâm hạt điều không cần lâu nên không lo hạt bị chua hỏng. Bỏ nước ngâm. Rửa sạch hạt điều thêm một lần nữa.
✨ BƯỚC 2 Cho hạt điều, cùng nước lọc, ít muối cùng các loại đường/sữa/quả chà là để tạo vị ngọt vào máy xay sinh tố. Xay nhuyễn tốc độ cao nhất trong vòng 1 phút. Nếu máy xay không đủ khỏe thì xay thêm một lần nữa để đảm bảo hạt điều được xay nhuyễn mịn không còn hạt vụn.
✨ BƯỚC 3 Lọc phần sữa vừa xay và nấu sữa trên bếp đến khi lăn tăn thì vặn nhỏ và khuấy đều trong 10 phút.
🎊 LƯU Ý: Bạn cũng có thể luộc hạt điều, để nguội rồi xay
🎊TÁC DỤNG
1. Ngắn ngừa các bệnh ung thư 2. Làm đẹp tóc và da 3. Giúp duy trì sức khỏe hệ tim mạch 4. Tốt cho hệ thần kinh 5. Cải thiện chức năng não 6. Hỗ trợ giảm cân Hạt điều tươi nấu sữa làm bánh Bình Phước sạch vỏ lụa - Bếp healthy Hà Nội