Hạt điều Tomyum là sự kết hợp hoàn hảo giữa hạt điều được tẩm ướp với các nguyên liệu chanh, sả, ớt, sốt Tomyum... đã tạo nên một vị rất đặc trưng: lá chanh thanh mát thoảng vị, chút sả thơm thơm, chút ớt cay cay, lại một chút vị mằn mặn đậm đà không quá gắt. Sản phẩm được sản xuất trên quy trinh hiện đại, cam kết không sử dụng hóa chất và chất bảo quản.
Sản phẩm được làm từ những hạt điều chọn lọc, to tròn, giòn béo với vị ngon tự nhiên chắc chắn sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời của bạn. Sản phẩm được dùng công nghệ rang sấy không chiên nên lưu giữ trọn nhất các chất bồi bổ có trong hạt điều như: vitamin, canxi, protein, magie… Kích cỡ hạt đều, hạt nguyên, chắc, có độ giòn cao, thơm béo.
LỢI ÍCH CỦA HẠT ĐIỀU: Hạt điều là loại hạt rất giàu các dưỡng chất như: sắt, phốt pho, magiê, kẽm và protein, phytochemical, chất chống oxy hóa, có tác dụng: - Hỗ trợ ngăn ngừa các tế bào ung thư - Hỗ trợ giảm nguy cơ tim mạch - Hỗ trợ sản sinh ra các enzim cho xương chắc khỏe, - Hỗ trợ ngăn ngừa sỏi mật, tốt cho hệ thần kinh. - Hạt điều còn tốt cho phụ nữ mang thai và em bé.
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG: Dùng ăn trực tiếp
BẢO QUẢN Bảo quản nơi khô mát, tránh ánh nắng trực tiếp, đậy kín sau khi dùng