Hạt dinh dưỡng & trái cây khô HỮU CƠ giàu năng lượng Delicious Energy Mix JC's Quality Foods - Bịch 150g
Hạt dinh dưỡng & trái cây khô HỮU CƠ giàu năng lượng Delicious Energy Mix JC's Quality Foods - Bịch 150g
Mô tả ngắn
Thực phẩm và đồ uống > Đồ ăn vặt > Các loại đậu sấy khô || Hạt dinh dưỡng & trái cây khô HỮU CƠ giàu năng lượng Delicious Energy Mix JC's Quality Foods - Bịch 150g
Giới thiệu Hạt dinh dưỡng & trái cây khô HỮU CƠ giàu năng lượng Delicious Energy Mix JC's Quality Foods - Bịch 150g
Hỗn hợp hạt và các loại trái cây sấy khô tốt cho sức khoẻ, cung cấp năng lượng tốt cho cơ thể Thành phần: Hạnh nhân, cranberry, chocolate trắng, hạt bí. Nhập khẩu trực tiếp từ Úc Túi 200g HSD: 12 tháng từ ngày sản xuất Dùng để ăn vặt giảm cân, làm bánh, salad
Hạnh nhân: Cân bằng lượng Cholesterol trong cơ thể Sử dụng hạnh nhân mỗi ngày sẽ kích thích sự tăng trưởng hàm lượng Cholesterol tốt (HDL) trong cơ thể bạn, đồng thời cũng kiềm chế hàm lượng Cholesterol xấu (LDL). Nhờ vậy mà mức Cholesterol trong máu được kiểm soát cân đối, ngăn ngừa những biến chứng bệnh như tiểu đường, mỡ máu, cao huyết áp…vv. Công dụng tuyệt vời này đến từ việc hạnh nhân sở hữu một lượng chất béo không bão hoà đơn dồi dào hơn các hạt dinh dưỡng khác
Công Dụng Của Cranberry Phòng Chống Ung Thư Theo kết quả nghiên cứu của Đại học Athens cho rằng, chế độ ăn giàu Flavonoids đóng một vai trò rất quan trọng trong việc làm giảm nguy cơ mắc bệnh ung thư và tử vong do ung thư. Trong khi đó, quả Cranberry có chứa Proanthocyanidins, có tác dụng gây ức chế sự tăng trưởng của một loạt các tế bào ung thư.
Ngăn Ngừa Bệnh Nhiễm Trùng Đường Tiết Niệu Hợp chất Proanthocyanidins có trong Cranberry không chỉ giúp chống lại các tế bào ung thư, mà nó còn giúp ngăn ngừa bệnh nhiễm trùng đường tiết niệu.
Ngăn Ngừa Nhiễm Trùng Đường Hô Hấp Theo các nghiên cứu, nước ép làm từ Cranberry có tác dụng giúp ngăn ngừa một số chủng cúm Haemophilus, là một nguyên nhân phổ biến gây nhiễm trùng tai và đường hô hấp ở trẻ em. Loại nước ép Cranberry này ức chế lông của vi khuẩn giống như các cấu trúc ngăn không cho chúng bám vào bề mặt của da.
Kháng Viêm Quả Cranberry đã được các nhà khoa học chứng minh là có tác dụng kháng viêm đối với một số bệnh như: Viêm dạ dày, rối loại tiêu hóa, các bệnh về khớp, các bệnh liên quan đến hệ tim mạch và đặc biệt là lớp niêm mạc ở thành mạch. Giúp xương chắc khỏe Quả Cranberry còn là nguồn cung cấp Canxi dồi dào giúp cho xương, răng và móng chắc khỏe. Đồng thời, nó cũng làm giảm nguy cơ phát triển bệnh loãng xương. Theo các chuyên gia, một ly nước ép Cranberry mỗi ngày có vai trò quan trọng trong việc giữ cho xương của bạn chắc khỏe.
Cải Thiện Sức Khỏe Tim Mạch Cũng như các loại quả mọng khác là việt quất, dâu tây hay mâm xôi, Cranberry cũng chứa rất nhiều các dưỡng chất thực vật và chính điều này làm cho chúng có đặc tính chống viêm. Trong khi đó, viêm nhiễm là tác nhân chính gây tổn hại các mạch máu theo thời gian. Các mạch máu bị hư hại này sẽ thu hút mảng bám và gây ra tình trạng xơ vữa động mạch.
Chống Oxy Hóa Và Tăng Cường Miễn Dịch Quả Cranberry có chứa Proanthocyanidins Flavonoid (PAC), cấu trúc bất thường của hợp chất này làm cho chúng có đặc tính chống dính vi khuẩn mà có thể giúp ngăn sự kết dính của một số vi khuẩn có hại. Bên cạnh đó, Cranberry còn chứa hàm lượng vitamin C cao, đây là chất chống oxy hóa tốt nhất và nâng cao khả năng miễn dịch. Ngoài ra, các thành phần thực vật trong quả Cranberry cũng