Chứa nhiều acid béo không no Omega 3 và Omega 6 theo tỷ lệ lý tưởng tốt cho tim mạch, ngăn ngừa các bệnh liên quan đến tim mạch, ngăn ngừa xơ vữa động mạch.Hàm lượng rotein cao, 10 loại axit amin thi...
Giới thiệu Hạt gai dầu hữu cơ tách vỏ Sottolestelle 250g Organic Hemp Seeds
Chứa nhiều acid béo không no Omega 3 và Omega 6 theo tỷ lệ lý tưởng tốt cho tim mạch, ngăn ngừa các bệnh liên quan đến tim mạch, ngăn ngừa xơ vữa động mạch. Hàm lượng rotein cao, 10 loại axit amin thiết yếu dễ tiêu hóa, tốt cho sự hấp thu các chất, cũng như là tăng quá trình trao đổi chất. Chứa nhiều vitamin và khoáng chất thiết yếu cho cơ thể: vitamin A,E,D , canxi, kali, riboflavin, sắt và kẽm. Vitamin A,E,D: giúp sáng mắt, tốt cho da và xương, bảo vệ mắt, thành phần cho các tế bào tái tạo mới Các khoáng chất giúp hỗ trợ, hoàn thiện và tăng cường chức năng của các bộ phận và các hệ tuần hoàn của cơ thể. Hàm lượng chất xơ cao: giúp hỗ trợ tiêu hóa Mỗi thìa đầy hạt gai dầu cung cấp tới 2.000mg omega 3 và 6.400mg protein hoàn chỉnh. Là nguồn cung tự nhiên các chất chống oxy hóa, phytosterols, vitamin, khoáng chất và chất xơ. Cây gai dầu là một trong những loại cây giàu dinh dưỡng nhất trên thế giới và hạt của nó chứa tất cả 20 amino axit, bao gồm 9 loại amino axit thiết yếu mà cơ thể không tự tổng hợp được. Nó được biết đến là thực phẩm duy nhất chứa protein dưới dạng Edestin và Albumin, loại đạm tương tự mà cơ thể sử dụng cho hệ đề kháng. Hạt gai dầu chứa nhiều axit béo thiết yếu omega 3 và 6 hơn cả cá, hạt chia, hạt lanh hay bất cứ loại thực phẩm toàn phần nào khác, với tỷ lệ lý tưởng 1:3. Đặc biệt nó còn chứa GLA (Gamma Linolenic Acid), axit béo có tác dụng kháng viêm, điều trị một số loại ung thư… mà không tìm thấy trong bất kỳ loại thực phẩm nào khác kể trên. Hạt gai dầu cũng là một nguồn dồi dào các khoáng chất thiết yếu, trong đó có magie và phốtpho tốt cho xương, kẽm tăng cường sức đề kháng, sắt giúp bổ máu… Hạt gai dầu toàn phần chứa 10~15% chất xơ, hỗ trợ sức khỏe hệ tiêu hóa, cải thiện triệu chứng táo bón. Sử dụng: Hạt gai dầu có vị bùi, ngậy, có thể ăn thô hoặc chế biến nhiệt thấp. Có thể rắc hạt lên các món ngũ cốc, sữa chua, salad, sinh tố, thêm vào các công thức làm bánh, làm sữa hạt… Nhờ giàu đạm chất lượng cao mà hạt gai dầu là thực phẩm lý tưởng cho người ăn kiêng, ăn thuần thực vật. Đậy kín và bảo quản lạnh sau khi mở gói để bảo toàn chất dinh dưỡng.
Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....
Bảo quản ở nơi khô ráo thoáng mát. Đậy kín sau khi sử dụng. Tốt nhất nên bảo quản trong tủ mát
Hướng dẫn sử dụng
Hạt gai dầu có vị bùi, ngậy, có thể ăn thô hoặc chế biến nhiệt thấp. Có thể rắc hạt lên các món ngũ cốc, sữa chua, salad, sinh tố, thêm vào các công thức làm bánh, làm sữa hạt… Nhờ giàu đạm chất lượng cao mà hạt gai dầu là thực phẩm lý tưởng cho người ăn kiêng, ăn thuần thực vật.
Lưu ý
Nên cho hạt gai dầu vào món ăn sau khi nấu để bảo toán giá trị dinh dưỡng.