Giới thiệu Hạt gai hữu cơ đã tách vỏ 250g Sottolestelle
Xuất xứ : Sottolestelle - Ý HSD : 12 tháng Chứng nhận hữu cơ Châu Âu Vegan Non GMO
Hạt gai rất giàu vitamin (đặc biêt là E) và muối khoáng như magiê, kali, canxi, phốt pho, natri, sắt và kẽm. Nó chứa tất cả 8 axit amin thiết yếu cho cơ thể người, gồm: methionine, leucine, isoleucine, threonine, tryptophan, valine, phenylalanine và lysine; đặc biệt phù hợp cho người ăn chay trường để bổ sung protein. Đây cũng là ưu điểm không thể so sánh của hạt gai với các loại hạt khác.
Chất béo trong hạt gai dầu đa số là chất béo không bão hoà, với tỷ lệ omega-3 : omega-6 gần như tối ưu, điều này rất hiếm có trong tự nhiên
Nhờ có axit gamma-linoleic và axit amin arginine, hạt gai cung cấp dinh dưỡng theo cách lành mạnh và giúp ngăn ngừa các bệnh nghiêm trọng như xơ cứng động mạch, tiểu đường và các bệnh tim mạch.
Thường xuyên ăn hạt gai giúp tăng cường hệ thống miễn dịch, nâng đỡ cơ bắp.
Hạt gai tách vỏ có thể cho vào bữa sáng ngũ cốc, sinh tố trái cây, yogurt, salad… để dùng trực tiếp. Đây cũng là cách dùng được khuyến khích nhất, để hấp thu tất cả giá trị dinh dưỡng của hạt. 🍪 Trộn hạt trong hộp hợp bột bánh mì, bánh ngọt, cookie…, thậm chí là pizza và focaccia. 🍶 Xay hạt với nước để làm sữa gai dầu, hoặc nghiền mịn cho công thức đậu phụ không dùng đậu nành.
Làm thế nào để bảo quản hạt lâu nhất?
❄️ Để giữ tối đa các đặc tính dinh dưỡng của hạt gai, nên giữ nó trong tủ lạnh sau khi gói đã được mở. Kể cả trước khi mở túi, không nên cho hạt tiếp xúc với ánh nắng trực tiếp, mà đặt hạt ở những nơi khô ráo, thoáng mát, không chịu sự thay đổi nhiệt độ ☀️ Cần lưu ý nhiệt độ cao có thể làm giảm hoặc thay đổi tính chất của hạt gai dầu.