🏅Chứng nhận hữu cơ Châu Âu 🏅Vegan 🏅Non GMO ☑️Xuất xứ: Sottolestelle - Ý HSD: 24 tháng từ ngày sản xuất
👉Hạt gai chứa một lượng lớn protein giúp tăng cường hệ thống miễn dịch, do đó, còn giúp cho việc đào tải độc tố ra khỏi cơ thể.
👉Không có một loại vật chất ở dạng thực phẩm nào khác có thể chứa một số lượng lớn các acid béo thiết yếu được tìm thấy như trong hạt gai.
👉Hạt gai có tỷ lệ cân bằng chất béo Omega 3 và 6 với tỷ lệ khoảng 3:1 – là tỷ lệ lý tưởng được khuyến nghị bởi WHO và Bộ y tế Canada cho sức khỏe tim mạch và không có loại hạt hay thực vật nào khác chứa tỉ lệ này.
👉Nếu như bạn muốn duy trì một cơ thể khỏe mạnh, bạn nên sử dụng hạt gai, bởi vì chúng giàu các acid béo cần thiết. Hơn nữa, hạt gai sản sinh ra phytosterol, chất giúp giảm lượng cholesterol trong cơ thể, do đó nó cũng loại bỏ sự tích tụ mỡ trong động mạch.
👉Hạt gai hữu cơ đã tách vỏ hay còn nguyên cám có giá trị dinh dưỡng cao và chứa đến hơn 20 loại acid amin khác nhau và chứa tất cả 9 loại acid amin cần thiết cho cơ thể. Trong đó, một số acid amin cần thiết không thể được sản xuất một cách tự nhiên trong cơ thể người và chúng có khả năng là nguồn cung cấp bổ sung cho cơ thể.
Bạn có thể kết hợp hạt gai này vào chế độ ăn uống bằng cách: – Làm sữa hạt gai – Xay làm bột, rắc hạt lên ngũ cốc hoặc sữa chua, sinh tố và kết hợp cùng với các hạt khác trên món salad
Thành phần: 100% hạt gai hữu cơ
Hộ Kinh Doanh: Xp Organic Food Đchi: 380// Phạm Văn Chiêu, P9, Gv, Hcm #organic