Giới thiệu Hạt Giống Củ Cải Đường Siêu Ngọt, Làm Siro
Hạt Giống Củ Cải Đường - Siêu Ngọt, Làm Siro (Beta vulgaris) Củ Cải Đường - Siêu Ngọt, Làm Siro (Beta vulgaris) 95 ngày, cho củ nặng khoảng 1kg cực kỳ ngọt độ đường lên tới 25 - 30%; là niềm yêu thích của trẻ em và được dùng làm đường, si ro ngọt với độ chiết xuất cao hơn cả mía đường. Đặc điểm Hạt Giống Củ Cải Đường - Siêu Ngọt, Làm Siro (Beta vulgaris) Tên sản phẩm Hạt Giống Củ Cải Đường - Siêu Ngọt, Làm Siro (Beta vulgaris) Mã hàng Bet009 Tên La Tinh Beta vulgaris Ý nghĩa … Xuất xứ Hoa Kỳ Tỉ lệ nảy mầm > 80% Cao … Tán Loại cây hàng năm Nhiệt độ sinh trưởng 10 - 40⁰C Thời điểm thu hoạch 95 ngày Lai/ Thụ Phấn Chéo Gia Truyền Độ khó dễ trồng dễ Vị trí trồng nắng 100%
Cách trồng Hạt Giống Củ Cải Đường - Siêu Ngọt, Làm Siro (Beta vulgaris) Loại đất giàu hữu cơ, xốp Cách gieo trực tiếp ấn hạt vào đất 1 cm Phủ đất nhẹ nhàng Ánh sáng khi ủ không nhất thiết Khoảng cách giữa hạt 5- 10 cm Nhiệt độ ủ 27 - 33⁰C Thời gian nảy mầm 10 - 15 ngày Lưu ý
Hình ảnh sản phẩm
Hạt Giống Củ Cải Đường Siêu Ngọt, Làm SiroHạt Giống Củ Cải Đường Siêu Ngọt, Làm SiroHạt Giống Củ Cải Đường Siêu Ngọt, Làm SiroHạt Giống Củ Cải Đường Siêu Ngọt, Làm SiroHạt Giống Củ Cải Đường Siêu Ngọt, Làm Siro Giá MATE